qc centertop
star star star star star
Thích? đề cử phim
Bình luận
Thông tin
Hướng dẫn xem phim

Câu chuyện với các cảnh quay đầy lãng mạn với núi rừng cao nguyên, ngôi nhà nơi Hạnh Trang sinh sống là một khu đồi thật đẹp.


Những câu chuyện tình nơi thảo nguyên ấy có một chút hài hước, một chút dí dỏm nhưng không kém phần thơ mộng. Nơi ấy Tuấn Anh đã trở về sau du học, đã quản lý nhà hàng Bình Minh của ba và bà nội để lại, đã gặp Hạnh Trang, đã bị bà nội “bắt ép” đính hôn với Kim Ngân – cô bạn học thời thưở nhỏ… Từ đó, biết bao nhiêu tình huống đã xảy ra, Tuấn Anh phân vân khi đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời anh. Nơi ấy có Hạnh Trang, một cô gái vùng cao nguyên, sống trong nghèo khó nhưng cô luôn yêu đời và yêu người, luôn muốn sống với niềm đam mê của mình. Xem phim Yêu Từ Thưở Nào. Với bản chất lém lỉnh nhưng rất tình cảm, cô đã từng bước chinh phục thật sự người nhà Tuấn Anh, để đi tìm tình yêu của riêng cô. Và ở đó còn có Kim Ngân, một cô gái thông minh, sắc sảo, luôn tìm cách để đạt được ước nguyện của mình, không cần biết những điều ấy là phù du hay hiện hữu. Xem phim Yeu Tu Thuo Nao tap 35.


Phim được quay tại Yêu Từ Thưở Nào tập 35 xứ sở của những loài hoa, với các cảnh quay tại Đà Lạt thơ mộng đã làm cho “Yêu Từ Thưở Nào” trở nên đầy màu sắc hơn. Từ những tình huống hài hước cho đến những phút giây mâu Xem phim Yêu Từ Thưở Nào thuẫn đến tột cùng, mỗi người tự rút ra những bài học nhỏ trong tình yêu, cuộc sống và tình cảm gia đình. Những người tưởng như không thuộc về nhau nhưng cuối cùng họ đã nhận ra rằng: “Tình yêu là viên ngọc châu trong biển cả mênh mông. Yêu Từ Thưở Nào tập 35. Phải vượt qua gian nan và trầm lặng mới tìm nhau được”
  • Nếu ai sử dụng DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 mà không xem được phim (bị lỗi redirect.google...not found) thì thử đổi sang DNS 208.67.222.222 và 208.67.220.220 xem nhé
  • 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • Sử dụng trình duyệt Chrome và Firefox để xem phim nhanh nhất, nhấn vào đây để tải Firefox
Từ khoá tìm nhiều: Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 28, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 22, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 23, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 41, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 11, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 8, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 5, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 017, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 2, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 25, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 24, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 17, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 006, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 28, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 016, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 36, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 20, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 3, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 26, Phim Yêu Từ Thưở Nào tập 16

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap