qc centertop
star star star star star
Thích? đề cử phim
Bình luận
Thông tin
Hướng dẫn xem phim

Tên phim: Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải - SHANGHAI BUND 2008
Đạo diễn: Cao Hy Hy
Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh
Thể loại: HÀNH ĐỘNG
Sản xuất: Beijing Pictures
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 42 Tập
Năm phát hành: 2008


Bộ phim là một bức tranh tái hiện một cách rõ nét xã hội Thượng Hải vào những năm 30, một xã hội mà tiền bạc và quyền lực chi phối tất cả, một xã hội mà đến tính mạng con người Xem phim Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai tap 32 cũng không là gì. Trong bối cảnh đen tối và hỗn loạn đó một tình yêu đẹp và lãng mạn đã chớm nở. Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải tập 32. Xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải. Chàng trai là một con người có lí tưởng luôn lịch lãm trong những bộ vest bóng vẩy, cô gái là một tiểu thư đài các xinh đẹp có học thức. Họ gặp đã gặp nhau và yêu nhau. Tình yêu của họ thật đẹp và mãnh liệt, nó như một ánh lửa thắp sáng và sưởi ấm một khoảng trời nhưng tiếc thay nó vẫn không thể chống đỡ lại được những khó khăn của xã hội và ánh lửa ấy đành phải vụt tắt.
Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải tập 32Bộ phim ngay từ những ngày đầu đã thu hút không ít sự chú ý không những vì sự đầu tư kĩ lưỡng mà còn nhờ sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Huỳnh Xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải Hiểu Mình trong vai Hứa Văn Cường ( Nam chính), Tôn Lệ trong vai Phùng Trình Trình ( Nữ chính). Xem phim Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai tap 32. Bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn dù có hơi cũ (năm 2008)

Sau đây là một số hình ảnh trong phim
  • Nếu ai sử dụng DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 mà không xem được phim (bị lỗi redirect.google...not found) thì thử đổi sang DNS 208.67.222.222 và 208.67.220.220 xem nhé
  • 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • Sử dụng trình duyệt Chrome và Firefox để xem phim nhanh nhất, nhấn vào đây để tải Firefox
Từ khoá tìm nhiều: ban dep Shanghai Bund, dvdrip Shanghai Bund vietsub, film Shanghai Bund, multi Shanghai Bund, mf Shanghai Bund, mediafire Shanghai Bund, Shanghai Bund, Shanghai Bund youtube, Shanghai Bund 2006, Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai 2006, phim Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai tap cuoi, xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải trọn bộ, xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải tập cuối, phim trung quoc Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai, phim trung quốc Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải, xem phim Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai phim trung quoc, xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phim trung quốc, xem phim Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai phim hanh dong, xem phim Tân Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phim hành Động, watch Tan Mau Nhuom Ben Thuong Hai online

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap