qc centertop
star star star star star
Thích? đề cử phim
Bình luận
Thông tin
Hướng dẫn xem phim


High Kick! Through The Roof (còn được gọi là: 거침없이 하이킥 시즌 2 / Unstoppable High Kick (Season) 2 / High Kick 2) là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn.


Nội dung
xoay quanh cô chị Shin Se Kyung 22 tuổi và cô em Shin Shin Ae 9 tuổi sống cùng người cha ở một ngôi làng nhỏ trong núi Tae Baek, nơi mà điện cũng là một thứ xa xỉ. Một ngày nọ, vì trốn nợ nên cả nhà phải lưu lạc đến Seoul. Cả hai chị em thực sự chóng ngợp trước quá nhiều khác lạ xảy ra tại đây. Những cao ốc nối tiếp, máy tính, hiệu sách, xe điện ngầm, điện thoại di động khiến cho cô bé 9 tuổi Shin-ae, người chưa từng thấy những gì tương tự vậy trước đó, thấy Seoul như một thế giới thật kì lạ và khó hiểu…. Câu chuyện trở nên vô cùng rắc rối khi hai cô đến nhà gia đình của ông Sun-jae làm giúp việc. Bao tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 120. Tuy nhiên, cuối cùng, họ luôn đặt gia đình lên trên hết. Xem phim Gia dinh La So 1 Phan 2 tap 120. Cụ già vui Xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tính Soon Jae và cậu thiếu niên có tính cách giản dị Kam Seong sẽ là hai nhân vật chủ đạo của nhóm nhân vật sống tại Seoul. Cụ Soon Jea là giám đốc của một công tư sản xuất thực phẩm nhỏ. Ở độ tuổi 72, cụ vướng vào mộ cuộc tình si mê và cuồng nhiệt. Cô con gái Hyeon Kgyeong là người phản đối kịch liệt tình yêu của bố. Xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2. Với cô, không thể chấp nhận việc bố mình đã 72 tuổi mà còn đòi cưới vợ. Xem phim Gia dinh La So 1 Phan 2 tap 120 Mặt khác, Hyeon Kgyeong là một người vợ “dữ dằn” vì luôn lấn át chồng trong tất cả mọi việc. Những xung đột cha – con, vợ - chồng diễn ra thường xuyên và sau những lần xung đột họ lại thấy hiểu và yêu thương nhau hơn. Những nhân vật khác cũng thú vị không kém trong phần 2 của “High Kick!” là cô cháu Hae Ri của Soon Jae – người thường xuyên la hét inh ỏi trong toa lét vào mỗi sáng sớm do chứng táo bón, cô bé Jin Ji Hee có sở thích ăn uống và rất hay ghen tỵ với người khác. Mỗi thành viên đều có một cá Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 120 tính và cách sống khác nhau. Đồng thời không ai là không có tật xấu. Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi hai chị em Se Kyeong đến nhà Soon Jae để làm người giúp việc. Với vốn kiến thức “hạn hẹp” về thế giới công nghệ hiện đại và nhịp sống của người thành thị, hai chị em Se Kyeong đã gây nên những rắc rối không – thể - hiểu – nổi trong gia đình Soon Jae. (Credit to HYF)
  • Nếu ai sử dụng DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 mà không xem được phim (bị lỗi redirect.google...not found) thì thử đổi sang DNS 208.67.222.222 và 208.67.220.220 xem nhé
  • 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • Sử dụng trình duyệt Chrome và Firefox để xem phim nhanh nhất, nhấn vào đây để tải Firefox
Từ khoá tìm nhiều: Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 24, Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 98, phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 online, phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 subviet, Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Thuyết Minh, Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Việt Sub, phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 vietsub, phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2, phim high kick 2 gia dinh la so 1 phan 2, vietsub Gia Đình Là Số 1 Phần 2, vietsub high kick 2 gia dinh la so 1 phan 2 vietsub, View Online Gia Đình Là Số 1 Phần 2, Gia Đình Là Số 1 Phần 2 xem online, xem online Gia Đình Là Số 1 Phần 2, xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 full HD, Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Full, Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 HD, xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 online, xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 phu de tieng viet, xem phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 youtube

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap