Tuyển tập phim Ngô Kinh

Một vài thông tin về diễn viên Ngô Kinh:


 

Năm 2001, Ngô Kinh được Viên Hoà Bình tiến cử với Từ Khắc để anh cùng hợp tác với những tên tuổi như Trịnh Y Kiện , Trương Bách Chi, Cổ Thiên Lạc...trong bộ phim điện ảnh Thục Sơn kỳ hiệp. Tuy vậy, Thục Sơn kỳ hiệp lại là một trong những phim không thành công của Từ Khắc do dùng kỹ xảo quá nhiều. Năm sau, đạo diễn võ thuật nổi tiếng Lưu Gia Lương mời anh đóng bộ Túy mã lưu, trong đó anh đã diễn tả những môn võ hầu quyền và túy quyền khá đặc sắc, nhưng rồi phim vẫn không thành công như mong đợi.
Năm 2005, anh góp mặt trong hai phim điện ảnh: Nhất tiễn song điêu và Sát Phá Lang. Trong đó, vai diễn đặc biệt trong phim Sát Phá Lang của Diệp Vỹ Tín đã đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Trong phim này, lần đầu tiên Ngô Kinh đóng vai phản diện: anh vào vai Jack, một sát thủ có vẻ mặt cô hồn, tính cách lạnh lùng tàn bạo, chỉ biết tuân lệnh cấp trên. Bộ phim là sự quy tụ của ba thế hệ diễn viên võ thuật: Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan và Ngô Kinh. Ngô Kinh đã có một trận đấu tay đôi với Chân Tử Đan ở đoạn gần cuối phim, đó trở thành trận giao đấu ấn tượng nhất của bộ phim.[4]
Thành công của Sát Phá Lang đã khiến Ngô Kinh được nhiều nhà làm điện ảnh chú ý. Từ năm 2006 đến 2008, anh có 7 tác phẩm điện ảnh, trong đó có một số phim ăn khách: Hắc quyền (2006), Nam nhi bản sắc (hay Bản sắc anh hùng), Điệp vụ song sinh (2007) và một phim của Hollywood: Xác ướp Ai Cập III (2008).
Phim ra mắt gần đây nhất của anh là Huyền thoại sát thủ (Legendary Assassin), sản xuất năm 2008, đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kinh thử sức trong vai trò đạo diễn.[9] . Đầu năm 2009, anh cho biết mình đang tham gia đóng trong bộ phim điện ảnh Cơ khí hiệp (機器俠).

Ngô Kinh tên tiếng Anh là Jason Wu hay Jacky Wu, sinh ngày 3 tháng 4, 1974. Anh là một nam diễn viên, võ sĩ và đạo diễn người Trung Quốc, anh nổi tiếng với thể loại phim truyền hình và điện ảnh võ thuật của Hồng Kông.

Năm 2001, Ngô Kinh được Viên Hoà Bình tiến cử với Từ Khắc để anh cùng hợp tác với những tên tuổi như Trịnh Y Kiện , Trương Bách Chi, Cổ Thiên Lạc...trong bộ phim điện ảnh Thục Sơn kỳ hiệp. Tuy vậy, Thục Sơn kỳ hiệp lại là một trong những phim không thành công của Từ Khắc do dùng kỹ xảo quá nhiều. Năm sau, đạo diễn võ thuật nổi tiếng Lưu Gia Lương mời anh đóng bộ Túy mã lưu, trong đó anh đã diễn tả những môn võ hầu quyền và túy quyền khá đặc sắc, nhưng rồi phim vẫn không thành công như mong đợi.Năm 2005, anh góp mặt trong hai phim điện ảnh: Nhất tiễn song điêu và Sát Phá Lang. Trong đó, vai diễn đặc biệt trong phim Sát Phá Lang của Diệp Vỹ Tín đã đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Trong phim này, lần đầu tiên Ngô Kinh đóng vai phản diện: anh vào vai Jack, một sát thủ có vẻ mặt cô hồn, tính cách lạnh lùng tàn bạo, chỉ biết tuân lệnh cấp trên. Bộ phim là sự quy tụ của ba thế hệ diễn viên võ thuật: Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan và Ngô Kinh. Ngô Kinh đã có một trận đấu tay đôi với Chân Tử Đan ở đoạn gần cuối phim, đó trở thành trận giao đấu ấn tượng nhất của bộ phim.[4]Thành công của Sát Phá Lang đã khiến Ngô Kinh được nhiều nhà làm điện ảnh chú ý. Từ năm 2006 đến 2008, anh có 7 tác phẩm điện ảnh, trong đó có một số phim ăn khách: Hắc quyền (2006), Nam nhi bản sắc (hay Bản sắc anh hùng), Điệp vụ song sinh (2007) và một phim của Hollywood: Xác ướp Ai Cập III (2008).Phim ra mắt gần đây nhất của anh là Huyền thoại sát thủ (Legendary Assassin), sản xuất năm 2008, đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kinh thử sức trong vai trò đạo diễn.[9] . Đầu năm 2009, anh cho biết mình đang tham gia đóng trong bộ phim điện ảnh Cơ khí hiệp (機器俠).

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

BomTan.Org trang phim trực tuyến tốc độ cao 9su 10 6531 BomTan.Org