Yoo Jae Suk's I Am A Man

Yoo Jae Suk's I Am A Man

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Yoo Jae Suk's I Am A Man 2014, phim

Lịch chiếu:

 I Am A Man là một bộ phim truyền hình thực tế đặc biệt do Hàn Quốc sản xuất với số lượng diễn viên lên đến 250 người và tất cả đều có  một điểm chung đó là làm nghề MC dẫn chương trình từ nhỏ đến bé và cũng trong số đó có những gương mặt thân quen đang rất được sự chú ý của khán giả xem đài Hàn Quốc. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy chương trình này sẽ kéo dài 20 tập phim cho mỗi mùa, nội dung sẽ là cùng nhau khám phá cuộc sống đầy thú vị của những nhân vật Mc truyền hình và được lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ, được nghe họ truyện trò như những người bạn thân thiết, ngoài ra khán giả còn được thâm nhập vào cuộc sống và công việc thường ngày của các diễn viên. Một chương trình thú vị và đầy ý nghĩa cao cả muốn gửi gắm đến người xem những thông điệp về cách sống cũng như giá trị của từng công việc mà mình hiện đang nắm giữ. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Yoo Jae Suks I Am A Man xemphimso miss A Suzy Yoo Jae Suk 1395294151 af org

Yoo Jae Suks I Am A Man xemphimso 52075867

Yoo Jae Suks I Am A Man xemphimso JaeSuk 800x450


Xem Phim  I Am A Man trọn bộ, Phim  I Am A Man tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim  I Am A Man vietsub,  I Am A Man thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.