qc centertop
Yêu Trong Cơn Lũ

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Yêu Trong Cơn Lũ

Rak Aow Yu

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thể loại:phim hài hước, phim hành Động

Thời lượng: 90 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 3691

điểm IMDb 7.4/10

Diễn viên: Benjarat Wisitkitchakarn, Busarin Yhokpraipan, Rattapoom Tokongsub, Uttapong Uttakitkul

Đạo diễn: Poj Arnon

Yêu Trong Cơn Lũ


Trailer phim Yêu Trong Cơn Lũ

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: phim Yêu Trong Cơn Lũ online, phim Yêu Trong Cơn Lũ subviet, Phim Yêu Trong Cơn Lũ Thuyết Minh, Phim Yêu Trong Cơn Lũ Việt Sub, phim Yêu Trong Cơn Lũ vietsub, phim Yêu Trong Cơn Lũ, phim yeu trong con lu, vietsub Yêu Trong Cơn Lũ, vietsub yeu trong con lu vietsub, View Online Yêu Trong Cơn Lũ, Yêu Trong Cơn Lũ xem online, xem online Yêu Trong Cơn Lũ, xem phim Yêu Trong Cơn Lũ full HD, Xem Phim Yêu Trong Cơn Lũ Full, Xem Phim Yêu Trong Cơn Lũ HD, xem phim Yêu Trong Cơn Lũ online, xem phim Yêu Trong Cơn Lũ phu de tieng viet, xem phim Yêu Trong Cơn Lũ youtube, xem phim Yêu Trong Cơn Lũ, Xem phim yeu trong con lu, Xem Phim Nhanh Yêu Trong Cơn Lũ, View Yêu Trong Cơn Lũ 2012, Phim Yêu Trong Cơn Lũ 2012, vietsub Yêu Trong Cơn Lũ 2012, Yêu Trong Cơn Lũ 2012, phim Rak Aow Yu, tai phim yeu trong con lu Rak Aow Yu, vietsub Rak Aow Yu, xem phim Rak Aow Yu HD

Bo Phim "Yeu Trong Con Lu" Trận lụt lớn nhất lịch sử Thái Lan trong 50 năm qua đã vô tình đưa hai con người xa lạ đến bên nhau. Hai con người hai tính cách khác nhau, cùng đi trên một con đường. Thời gian làm họ hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và yêu tự lúc nào không hay. Nhưng có những thứ nhiều khi cứ ngỡ đã thuộc về mình bỗng dưng một ngày lại vuột mất. Tình yêu giống như một trò chơi cút bắt, có e ấp, ngại ngùng và có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Niềm tin không đủ lớn đã vô tình làm họ phải xa nhau. Chàng không thể chờ đợi đã vội vàng cất bước đi, tìm quên trên một vùng đất khác. Nàng ngỡ ngàng nhận ra mình đã yêu thì chàng đã không còn kề bên. Xa nhau khi vẫn còn yêu nhau mà cơ hội gặp lại thì gần như là con số 0. Lẽ nào tình yêu ấy đến và đi cũng giống như cơn lũ lịch sử năm nào? Hay họ sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó? Tình yêu luôn diệu kỳ như thế.!!

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap