Yêu Lầm Chồng Bạn

Yêu Lầm Chồng Bạn

Something Borrowed (2011)

(7 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Yêu Lầm Chồng Bạn 2011, phim Something Borrowed (2011)

Lịch chiếu:

Rachel là một luật sư. Khi cô ở trường luật, cô đã giảm một học sinh khác, Dex, những người đến từ một gia đình giàu có, nhưng tam ly my cô ấy quá nhút nhát để nói bất cứ điều gì. Khi Dex yeu lam chong ban gặp người bạn thân nhất của cô Darcy, những người đôi khi đối xử với cô như bụi bẩn, Darcy làm cho một di chuyển trên Dex và được anh ta. Cuối cùng, họ được tham gia và Darcy hỏi Rachel là cô Maid of Honor.

Tuy nhiên, Rachel vẫn có tình cảm với Dex và vẫn không thể nói bất cứ điều gì. Darcy ném cho cô một bữa tiệc sinh nhật và Dex là có. Khi cô và Dex chỉ có một mình cô buột miệng rằng cô đã có một điều cho anh ta trong trường đại học mà anh ngạc nhiên, và sau khi uống một chút họ qua đêm với nhau. Họ cố gắng để quên mọi thứ và đồng ý rằng nó có nghĩa là không có gì. Ethan, người bạn something borrowed thân của Rachel, nói với cô rằng cô sẽ dành toàn bộ cuộc sống của cô hối hận rằng nếu cô ấy không có gì.


Diễn viên chính trong phim
Ginnifer GoodwinKate HudsonColin EgglesfieldJohn KrasinskiSteve Howey
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX