Yamada Và 7 Phù Thủy

Yamada Và 7 Phù Thủy

(9 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Yamada Và 7 Phù Thủy 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Yamada Và 7 Phù Thủy là một bộ phim truyền hình mang tính chất ma mị do Nhật Bản sản xuất. Nội dung phim xoay quanh Ryu Yamada một học sinh nam cá biệt thường xuyên đi học muộn và liên tục tạo ra nhiều trò quậy phá, làm cho các thấy cô ai nấy đều phải tức giận và gặp nhiều phiền toái. Xem Phim Yamada Và 7 Phù Thủy Shiraishi là một cô gái dễ thương học cùng lớp với tên Yamada kia, giữa hai người là hai tính cách khác biệt nhau hoàn toàn, một bên là hiền hòa dễ thương còn một bên lại là mạnh mẽ nhưng phá phách.

Yamada Và 7 Phù Thủy 330px Yamada kun to 7 nin no Majo p1

Xem Phim Yamada Và 7 Phù Thủy Và trong một ngày tình cờ giữa hai người họ vô tình gặp một tai nạn hy hữu là trao nhau một nụ hôn vô tình và một điều kì lạ đã xảy ra giữa hai người họ đã hoán đổi thân xác cho nhau, và từ đó mọi tình tiết éo le dở khóc dở cười bắt đầu. Cũng dần dần giữa họ cũng thân nhau hơn và bắt đầu tìm hiểu ra sự việc và sự tồn tại của một nhóm phù thủy trong trường để tìm cách trở về hình dạng cũ. Xem Phim Yamada Và 7 Phù Thủy Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.