Xin Thề Anh Nói Thật

Xin Thề Anh Nói Thật

(1 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Xin Thề Anh Nói Thật 2012, phim

Lịch chiếu:

“Xin thề anh nói thật”, là bộ phim hài, lãng mạn mang phong cách hiện đại với sự tham gia của các nghệ sỹ, diễn viên được khán giả yêu thích: Jenifer Phạm, Danh Tùng, Hà Xuyên, NSUT Tiến Đạt, NSUT Minh Châu, Thúy Hạnh, Kim Hoàn, Lương Giang, Tuấn Quang, Đức Hải, Diệu Hương, Vân Hà, Diễm Hằng…      

Trong bộ phim này, khán giả truyền hình sẽ thấy một hình ảnh Danh Tùng hoàn toàn khác so với bộ phim “Bà nội không ăn pizza” trước đó. Theo chia sẻ của MC Danh Tùng, ở bộ phim “Xin thề anh nói thật” là một Danh Tùng đã “lớn” hơn rất nhiều, một Phan Vũ của cuộc sống hiện đại mải miết, khát khao đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Còn Bảo Lâm Jenifer Phạm cho biết “Vai Bảo Lâm trong “Xin thề anh nói thật” là một thử thách đối với tôi vì tính cách nhân vật hoàn toàn khác so với tôi ở ngoài đời. Song tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này bởi giữa tôi và Bảo Lâm đều có quan điểm chung về tình yêu: tìm được người đàn ông yêu mình thực sự và mình yêu người đấy với một tình yêu chung thủy”.  

Nếu như khán giả truyền hình đã quá quen với hình ảnh NSƯT Tiến Đạt trong vai một ông trùm xã hội đen trong các phim Cảnh sát hình sự, hay hình ảnh của một “phú ông” thời hiện đại trong “Tháng củ mật” vừa qua, thì trong bộ phim này NSƯT Tiến Đạt lại sắm vai một ông chồng, một ông bố có trách nhiệm, và rất thương yêu vợ con. Một nhân vật mà theo NSƯT Tiến Đạt, ông còn phải học hỏi rất nhiều cho cuộc sống hiện tại của mình. “Từ xưa đến nay tôi thường đóng vai phản diện.

Trong phim “Xin thề anh nói thật”, tôi vào vai một người chồng rất có trách nhiệm, rất yêu thương vợ, sống từ lúc trẻ đến lúc đầy có hai thứ tóc những vẫn luôn làm đúng lời thề “Anh thề anh chỉ yêu em”. Còn đối với con trai, tôi vừa là một người cha cũng vừa là một người bạn, rất tin tưởng ở con, rất cảm thông với những quan niệm của con trong cuộc sống mới”. Đấy chính là hai điểm cơ bản khiến tôi thích thú ở nhân vật này”, NSƯT Tiến Đạt cho biết

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX