Xác Thịt

Xác Thịt

The Flesh (1991)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Xác Thịt 1991, phim The Flesh (1991)

Lịch chiếu:


Paolo là một nhạc công piano trong một hộp đêm, đã ly dị và có hai con. Một hôm, anh gặp Francesca, một phụ nữ xinh đẹp đầy khêu gợi, hai người đưa nhau đi nghỉ ở bãi biển. Bằng những phương pháp kỳ lạ, Francesca làm cho Paolo trở thành "Lao Ái", nhưng anh lại phải nằm một chỗ không nhúc nhích được. sau một thời gian thì anh phát sợ và Francesca đã giải thoát cho anh khỏi phép thuật này. Cuối cùng thì Francesca cũng chán nản và muốn bỏ đi, nhưng Paolo không thể nào chịu nổi vì anh quá yêu nàng...

Ý kiến cá nhân: không biết người ta nói "quả bom sex" là nói về loại bom gì, nhưng cô nàng Francesca này thì phải ném về... bom nguyên tử!!!

Vài chi tiết trong phim:
- Dante: Dante Alighieri, thi sĩ Ý, 1265 - 1321.
- Count Ugolino: Theo Dante, Bá tước Ugolino della Gherardesca, thế kỷ 13 ở Ý. Người bị cáo buộc đã ăn thịt các con mình khi bị cầm tù và bỏ đói trong một ngọn tháp.
Xác Thịt La+Carne+FRONT1

Xác Thịt 001
Xác Thịt 002
Xác Thịt 003
Xác Thịt 004
Xác Thịt 005
Xác Thịt 006
Xác Thịt 007


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX