Xác Chết Trỗi Dậy

Xác Chết Trỗi Dậy

Zombies Reborn (2013)

(5 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Xác Chết Trỗi Dậy 2013, phim Zombies Reborn (2013)

Lịch chiếu:

Trong hai sự leo thang ngắn , hắn giết Pete ( người đã phụ trách hậu Martinez ) , và được pháo lỏng Mitch dưới sự chỉ huy của mình. Chúng tôi đang có một thời gian khó khăn để tìm ra những người , chính xác , tất cả các yếu tố khác nhau tạo thành một hình ảnh thích hợp cho . Tiếp tục ẩn dụ tinh tế của chúng tôi , họ đã bị mắc kẹt trên đường giữa Thống đốc , và tự do của mình rơi vào tuổi habits.The Rise Of The đốc Thật ngạc nhiên là tà ác đốc cũ đã có , chỉ cần cuộn bên dưới bề mặt . Nhưng lần đầu tiên , một số s nghiêm trọng ** t đi xuống .

Quạt TANK của cuốn sách truyện tranh The Walking Dead được dựa trên , chúng ta có thể nghe thấy yelps vui mừng của bạn cho dặm trong mà bắn cuối cùng trước khi các khoản tín dụng mở . Trong tập tuần này của The Walking Dead cuối cùng chúng tôi liên kết trở lại vào cuối sự giam giử , với Thống đốc (David Morrissey ) xem Rick và Carl từ bóng tối bên ngoài nhà tù .

Do đó, yelping.House Trong 1000 trên phép ẩn dụ một nhiệm vụ cung cấp với Martinez (trước đây là thứ hai của mình phụ trách trong những ngày Woodbury ) , Thống đốc trôi qua xác chết với người đứng đầu của họ bị mất tích, và các dấu hiệu sau đây quanh cổ : Liar ; Rapist ; và kẻ giết người.


Diễn viên chính trong phim
Si Chan
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.