Vương Lão Hổ Cướp Vợ

vote result

Tên phim: Vương Lão Hổ Cướp Vợ

Full 21 tập - A Bride For A Ride

Năm phát hành:2008

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Thể loại:phim dã sử - cổ trang, phim hài hước

Thời lượng:21 Tập

Trạng thái:Full 21 tập + VietSub

Diễn viên:Tiền Gia Lạc, Trần Kiện Phong, Tô Ngọc Hoa, Hồ Định Hân, Tô Ngọc Hoa

Đạo diễn:Phan Gia Đức

Lượt xem:9638 lượt

Cập nhật lần cuối:27/11/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Vương Lão Hổ Cướp Vợ:

Chàng trai hữu dũng vô mưu Vương Lão Hổ  không chịu nổi sự thúc ép thành thân của mẫu thân là Lưu Tịnh Đế, không may cưới nhầm anh chàng giả gái Châu Văn Tân làm thê tử và sắp xếp cho Văn Tân ở chung phòng với tiểu muội mình là Vương Tú Anh trong một đêm. Để bảo vệ danh tiết cho tiểu muội, Lão Hổ đành phải gả Tú Anh cho Văn Tân, đồng thời đề ra những quy luật hà khắc để áp chế Văn Tân ở lại Vương phủ.

Vốn đa mưu túc trí, Văn Tân lợi dụng nữ hiệp Võ Tam Nương (Tô Ngọc Hoa đóng) để áp chế Lão Hổ và khiến anh lầm tưởng Võ Tam Nương là vị ân nhân thất lạc bấy lâu nay của mình; thậm chí Văn Tân còn dùng mánh lới buộc Lão Hổ phải thành thân với Tam Nương. Kể từ đó, Võ Tam Nương ngày nào cũng diễn “Thuần Hãn Ký” để giam lõng phu quân mình trong phủ, khiến anh trở nên điên loạn. Cuối cùng, Văn Tân cũng được tự do tự tại, nhưng do quá tự phụ nên anh đã gây ra nhiều điều phiền toái…

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.