Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù

Resident Evil 5: Retribution (2012)

(9 đ / 116 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 2012, phim Resident Evil 5: Retribution (2012)

Lịch chiếu:

Mang trong mình dòng máu Trung Quốc, Ada Wong là điệp viên bí mật Organization - tập đoàn đối nghịch với Umbrella. Ada cũng là một sát thủ được huấn luyện, có kỹ năng chiến đấu và khả năng sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí.

Ngày hôm qua, 14/6, Resident Evil 5 - hay còn có tên Resident Evil: Retribution - đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Trong đoạn clip dài 2 phút rưỡi này, người hâm mộ khá bất ngờ khi được thấy một "quá khứ" khác của Alice, một Alice nữ tính, hạnh phúc bên chồng và con gái, trước khi trở thành chiến binh dũng mãnh trong cuộc chiến với thây ma và tập đoàn Umbrella.

Từng được nhắc đến trong các tập trước nhưng ở Resident Evil 5 lần này, Ada Wong sẽ là nhân vật thứ chính, có nhiều đất diễn bên cạnh nhân vật Alice của Milla Jovovich.

Một số hình ảnh trong phim Resident Evil: Retribution

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 1 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 2 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 3 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 4 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 5 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 7 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 8 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 9 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 10 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 11 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 12 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 13 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 14 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 15 Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù 16


Diễn viên chính trong phim
Milla JovovichSienna GuilloryMichelle RodriguezAryana EngineerBingbing Li
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX