Vùng Đất Khắc Nghiệt

Vùng Đất Khắc Nghiệt

The Colony (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vùng Đất Khắc Nghiệt 2013, phim The Colony (2013)

Lịch chiếu:

 

Trong năm 2045, trái đất phải đối mặt với điều kiện thời tiết cực lạnh mà buộc những người sống sót phải sống trong hầm ngầm. Những thách thức của họ được kiểm soát dịch bệnh và sản xuất đủ lương thực. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Hai chiến sĩ, Briggs (Laurence Fishburne) và Mason (Bill Paxton) là các nhà lãnh đạo của một trong những nhiên liệu, Colony 7. Briggs, Sam (Kevin Zegers) và Graydon (Atticus Dean Mitchell) đi đến gần Colony 5 sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, chỉ để thấy nó bị bao vây bởi ăn thịt người.

Vùng Đất Khắc Nghiệt xemphimso saad

Sau khi trở về Colony 7, Sam phải đối đầu với Mason, lúc đó đang thực hiện một đối thủ không giao hầm. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Nhà phê bình coi là bộ phim bao gồm những ý tưởng khoa học viễn tưởng cũ. Peter Howell của Toronto Star lưu ý nó có thể cho nhà đầu tư như thế nào Canada có thể bắt chước phim bom tấn Hollywood, CGI tốt và tất cả, sử dụng một phần nhỏ của ngân sách. Xem phim Vùng Đất Khắc Nghiệt - The Colony Jay đá của Postmedia coi là bộ phim có quá nhiều lời nói sáo rỗng ... và các nhân vật nửa phát triển để làm cho chúng ta đủ quan tâm. The Globe and Mail của Liam Lacey cũng gay gắt bản chất tái chế của cốt truyện, mặc dù ghi nhận những cảnh dường như là "đích thực lạnh suốt.

 


Diễn viên chính trong phim
Kevin ZegersLaurence FishburneBill PaxtonCharlotte SullivanDru Viergever
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X