Vực Thẳm

Vực Thẳm

The Abyss (1989)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vực Thẳm 1989, phim The Abyss (1989)

Lịch chiếu:

Phim Vực Thẳm - The Abyss kể về một nhóm thợ lặn được thuê để tìm kiếm một con tàu ngầm hạt nhân mất tích, trong quá trình thực hiện công việc phải đối mặt với những sinh vật ngoài hành tinh. Phim Vực Thẳm là phim Mỹ 1989 khoa học viễn tưởng - phiêu lưu phim được viết và đạo diễn bởi James Cameron , diễn viên Ed Harris , Mary Elizabeth Mastrantonio , và Michael Biehn. 

 Khi một bồn tàu ngầm Mỹ ở Đại Tây Dương, các tìm kiếm Mỹ và nhóm phục hồi hoạt động với một nền tảng dầu phi hành đoàn, chạy đua với tàu Nga để phục hồi con tàu. Phim Vực Thẳm Sâu trong đại dương, họ gặp phải một loài mới và bí ẩn. Bản gốc số điểm âm nhạc được sáng tác bởi Alan Silvestri . Nó được phát hành vào ngày 09 Tháng tám năm 1989, trong Bắc Mỹ .

Vực Thẳm abyss 1989 10 g


Diễn viên chính trong phim
Ed HarrisMary Elizabeth MastrantonioMichael BiehnLeo BurmesterTodd Graff
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X