Vua Sư Tử 2: Sự Kiêu Hãnh Của Simba

Vua Sư Tử 2: Sự Kiêu Hãnh Của Simba

The Lion King 2: Simbas Pride (1998)

(9 đ / 89 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vua Sư Tử 2: Sự Kiêu Hãnh Của Simba 1998, phim The Lion King 2: Simbas Pride (1998)

Lịch chiếu:

Ở đoạn cuối của phần 1, Simba đánh bại ông chú Scar độc ác, đồng thời giành lại ngai vàng ở vùng đất Pride Land. Sau khi lên ngôi vua, Simba (Matthew Broderick) và hoàng hậu Nala có một cô con gái tên Kiara. Khi trưởng thành, Kiara kết bạn với Kovu, hậu duệ của một nhóm sư tử từng bị Simba trục xuất khỏi vương quốc vì tội trung thành với Scar. Sau một lần suýt bị nuốt chửng bởi đàn cá sấu, chúng trở nên vô cùng thân thiết. Zira, mẹ của Kovu, từ lâu đã ấp ủ ý định báo thù cho Scar nên huấn luyện để Kovu trở thành một sát thủ. Việc đứa con trở thành bạn của Kiara nằm trong kế hoạch của Zira vì bà ta biết Kovu chỉ có thể giết chết Simba nếu có cơ hội gần gũi nhà vua. Trong khi đó, Simba cũng ra sức can ngăn khi biết con gái chơi thân với Kovu. Để phản đối sự can ngăn của cha, Kiara tuyên bố cô không muốn trở thành nữ hoàng.

Khi Kovu và Kiara trưởng thành, Zira quyết định sắp đặt một kế hoạch tinh vi để ám sát Simba. Trong buổi đi săn đầu tiên của Kiara, bà ta gây nên một vụ hỏa hoạn hòng thiêu sống công chúa. Kovu cứu Kiara và yêu cầu được gia nhập vào hàng ngũ quý tộc vì chiến công đó. Theo luật lệ của tiên đế, Simba thỏa mãn yêu cầu của Kovu vì nhà vua mang ơn gã. Sự vun vén vô tư của quân sư Rakifi mà Kovu và Kiara bắt đầu yêu nhau. Chính vì yêu công chúa nên Kovu không ám sát Simba dù gã có rất nhiều cơ hội. Để thôi thúc đứa con giết Simba, Zira tuyên bố Scar là bố đẻ của hắn. Tuy nhiên, Kovu phát hiện ra rằng Scar chỉ có quan hệ huyết thống với anh và chị của gã.

Không chịu nổi sự dằn vặt, Kovu quyết định nói rõ kế hoạch của mẹ gã với Kiara. Chưa kịp nói thì Simba gọi gã tới nói chuyện riêng. Khi bước ra ngoài cung điện, Simba rơi vào ổ phục kích của những kẻ mà ngài từng đuổi khỏi vương quốc. Nuka, anh trai của Kovu, chết khi tìm cách giết nhà vua. Zira đổ trách nhiệm về cái chết của Nuka lên Kovu và rạch một dấu thập lên mặt đứa con. Kovu chống lại bà mẹ lần đầu tiên trong đời rồi bỏ đi. Sau đó, Simba trục xuất Kovu vì ngài tin gã là chủ mưu trong trận phục kích của những kẻ lưu vong. Kiara bí mật rời bỏ vương quốc để đi theo người yêu. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Số phận của Zira, Kovu và Kiara sẽ ra sao?


Diễn viên chính trong phim
Matthew BroderickNeve CampbellAndy DickRobert GuillaumeJames Earl Jones
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.