Vũ Vương

Vũ Vương

Top On The Forbidden City (2004)

(8 đ / 9 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Vương 2004, phim Top On The Forbidden City (2004)

Lịch chiếu:

Phim Vũ Vương: xoay quanh đề tài hiphop đang thịnh vào năm 2004. Khi đó các nhóm say mê điệu nhảy này thường xuyên tham gia thi đấu với nhau nhằm chứng tỏ thực lực của mình. Trong đó có Tịnh Thiên và Thiên Yết, cả hai chẳng những cùng chung niềm đam mê HipHop mà còn đem lòng yêu chung một cô gái tên Tiểu Ảnh. Tuy nhiên cả hai trải qua nhiều thử thách đã trở thành đôi bạn tâm giao và hứa hẹn sẽ theo đuổi Tiểu Ảnh một cách công bằng.
Vũ Vương Top on the Forbidden City
Phim Vũ Vương bắt đầu những khó khăn khi sát ngày thi đấu Tịnh Thiên phát hiện ra sự thật đau lòng khi chính người mẹ đã bọ rơi mình lúc nhỏ lại là huấn luyện viên đang tập cho mình, anh quyết định bỏ đi. Tiểu Ảnh và Thiên Yết đi tìm anh và thuyết phục anh bằng mọi cách đến khi anh quay về thi Tiểu Ảnh gặp phải khó khăn khi đứng giữa hai người đàn ông là Thiên Yết và Tịnh Thiên.
Vũ Vương 1087468420

Phim Vũ Vương được phát trên các kênh
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.