Vũ Điệu Của Rồng

Vũ Điệu Của Rồng

Dance Of The Dragon (2008)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Điệu Của Rồng 2008, phim Dance Of The Dragon (2008)

Lịch chiếu:

Chàng trai xứ Hàn - Tae đã từng ước mơ được trở thành một vũ công khiêu vũ nổi tiếng kể từ lần chạm trán đầu tiên của anh với khung trời nghệ thuật tươi đẹp này lúc anh còn là một cậu bé nhỏ. Hai mươi năm sau, do tự học từ những cuốn băng video về khiêu vũ, Tae đã biết được các bước nhảy cơ bản để quyết định rồi khỏi Hàn Quốc và đặt chân đến đảo quốc sư tử - Singapore - nơi anh có thể nhận được sự huấn luyện của Emi Lim, một vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp buộc phải "gác kiếm" từ trước vì một sự tổn hại và giờ đây, tiếng tăm về khả năng của cô vẫn còn khiến cho các đối thủ các phải thận trọng.

Là học viên duy nhất trong lớp không có bạn nhảy, Tae có đôi lần là bạn nhảy của Emi trong giờ huấn luyện. Trong khoảng thời gian đó, anh đã nảy sinh tình cảm với cô. Vì quá chuyên nghiệp nên đã ảnh hưởng đến học viên của mình, Emi tiếp tục với những nổ lực của cô để huấn luyện các vũ công của mình có thể tham gia vào cuộc thi vô địch khiêu vũ quốc gia sắp tới.Tae đấu tranh với cuộc sống của mình trong môi trường mới, từ việc tìm một nơi để ở đến việc tìm một công việc để sinh nhai. Anh bị bao quanh bởi vô số chướng ngại, nhưng không có điều gì lớn lao hơn bóng dáng lờ mờ của Cheng - bạn trai của Emi. Sự dính dáng của Cheng đối với Emi khiến anh phải đề cao cảnh giác và bảo vệ cô tránh khỏi những ý định đến gần của các chàng trai khác. Lo sợ sự xuất hiện của anh chàng học viên mới, Chang cảnh cáo Tae phải tránh xa "người phụ nữ của anh ta". Lời cảnh cáo đó nhanh chóng trở thành sự đe dọa.

"Dance Of The Dragon" - với sự góp diễn xuất của ngôi sao thần tượng xứ Hàn Jang Hyuk, người đẹp của xứ sở đảo quốc sư tử Fann Wong (Phạm Văn Phương) và ngôi sao Hollywood Jason Scott Lee - một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm được hình thành từ những mối quan hệ đa chiều với những xúc cảmdễ gây xúc động. Cao trào của phim được thể hiện qua những màn khiêu vũ đầy chất lãng mạn của những con người dạt dào với tình yêu, cô giáo và học viên, cha và con trai, sự ảnh hưởng của người mẹ và những kẻ cạnh tranh với nhau để cầu hôn cô... Tất cả đều được khắc họa một cách nhạy cảm, thanh tao và được chọn lọc một cách đầy nghệ thuật.
Vũ Điệu Của Rồng wall031280

JANG HYUK
Jang Hyuk vào vai Tae trong "Dance Of The Dragon", con trai của một thợ làm giày ở vùng quê Hàn Quốc. Anh ước mơ được trở thành một vũ công khiêu vũ nổi tiếng.
Vũ Điệu Của Rồng wall021280p

FANN WONG (Phạm Văn Phương)
Vào vai Emi, một vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp đang phải đấu tranh với nội tâm đang dằn vặt trong cô. Cô mong muốn tìm lại ngọn lửa nhiệt huyết của mình sau một sự cố khiến cô phải lùi bước trước sàn nhảy.
Vũ Điệu Của Rồng wall041280
JASON SCOTT LEE
Cheng, một võ sư và là một người cố chấp, có tinh thần thượng võ và tính kỹ luật cao. Chính vì điều đó là cách đáng sợ đang phá huỷ mối quan hệ lãng mạn cũng như tính cách con người anh.


Diễn viên chính trong phim
Hyuk JangFann Wong
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.