Vũ Điệu Cánh Hoa

Vũ Điệu Cánh Hoa

Petal Dance (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Điệu Cánh Hoa 2013, phim Petal Dance (2013)

Lịch chiếu:


Bốn cô gái, mỗi người có một nỗi buồn khác nhau, cùng tham gia vào một hành trình. Họ cùng nhìn lại quá khứ và bắt đầu một khởi đầu mới...Jinko , Motoko và Miki là bạn từ hồi đại học. Một ngày nọ, Jinko và Motoko nghe được tin đồn rằng Miki nhảy xuống biển, nhưng vẫn an toàn. Hai người họ quyết định đến thăm Miki xem cô có ổn không. Cùng lúc đó, Haraki gặp Jinko ở thư viện. Và thế là hành trình 2 ngày một đêm của họ bắt đầu...

Và nếu bạn đang mong muốn có được một chút tiếp tục xuống bờ biển, nơi thời tiết ấm hơn, mùa giải kéo dài, và bạn thậm chí còn gần hơn để có thể lái xe đến thành phố nơi mà mọi thứ hơn sẽ trên, Cape May là nơi hoàn hảo để được; Cape May là một Landmark Lịch sử Quốc gia vì lối kiến trúc Victoria, và đó là một nơi rất lớn không chỉ tận hưởng những gì các kênh Du lịch chọn là một trong 10 bãi biển hàng đầu trong nước, nhưng để còn được thưởng thức một thành phố lịch sử xinh đẹp cũng

Một trong những điều tốt nhất về định cư ở Mỹ là một thực tế rằng có rất nhiều lựa chọn, bạn sẽ có sẵn cho bạn cho kỳ nghỉ, như Hoa Kỳ thực sự may mắn khi nói đến số lượng lớn, và sự đa dạng tuyệt vời, nơi đến thăm. Tất nhiên, một trong những lựa chọn kỳ nghỉ tốt nhất tại Hoa là để đạt đến những bãi biển – và để làm được điều này theo cách tốt nhất có thể, nó có lợi cho biết một số trong những bãi biển tốt nhất là, và như vậy, đây là một xem xét ba trong những bãi biển mà là rất đáng xem xét nếu một kỳ nghỉ bãi biển âm thanh bên phải để bạn và gia đình của bạn!

 

 Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để thực sự có được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn là truy cập vào một số trong những nơi khác đang bỏ lỡ – và ba chắc chắn đứng đầu danh sách những nơi tốt nhất để đi.


Diễn viên chính trong phim
 

Aoi Miyazaki

Jinko 

Shiori Kutsuna

Haraki
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.