Vòng Xoáy Tội Lỗi

Vòng Xoáy Tội Lỗi

Free Ride (2014)

(6 đ / 73 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vòng Xoáy Tội Lỗi 2014, phim Free Ride (2014)

Lịch chiếu:

Lấy bối cảnh vào thập niên 70, Free Ride xoay số phận của bà mẹ đơn thân trẻ Christina vừa cùng hai cô con gái nhỏ thoát khỏi cuộc sống bị áp bức của chính cha mẹ ruột của cô. Vẫn tưởng cuộc sống sẽ tốt hơn khi ba mẹ con chuyển đến vịnh Florida, nhưng tại đây Christina đã gặp được một người bạn chí cốt cũng là người đưa cô vào con đường của một tay buôn lậu ma túy. Và giờ đây thử thách của bà mẹ trẻ là phải vừa bảo vệ và chăm sóc cho hai cô gái nhỏ, cũng như những rủi ro đến từ nghề nghiệp không mấy tốt lành của mình.

Free Ride được ví như "dự án đầy đam mê" của nữ diễn viên trẻ Anna Paquin hướng đến việc khắc họa cuộc sống khó khăn của con người nơi vùng vịnh Flo Rida trong quá khứ. Bên cạnh Anna và Stephen, phim còn là thành quả làm việc không ngừng nghỉ của của các học sinh tại trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ringling tại Sarasota.


Vòng Xoáy Tội Lỗi FREE+RIDE+2Vòng Xoáy Tội Lỗi free ride01Vòng Xoáy Tội Lỗi free ride anna paquin 630 top thumb 630xauto 44172Vòng Xoáy Tội Lỗi OmJfz16o


Diễn viên chính trong phim
 

Anna Paquin

Christina 

Liana Liberato

MJ 

Ava Acres

Shell 

Drea de Matteo

Sandy 

Daniella Garcia-Lorido

Zada
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX