Võ Thập Nương

Võ Thập Nương

Love At First Fight (2006)

(9 đ / 28 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Võ Thập Nương 2006, phim Love At First Fight (2006)

Lịch chiếu:

Cô cũng xuất hiện trong Date Night với Tina Fey và Steve Carell và Knight and Day với Tom Cruise và Cameron Diaz.She tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Gabot được sinh ra ở Tel Aviv , Israel, nơi mà ở tuổi 18 , cô đã được lên kế hoạch để tham gia quân đội trong hai năm, như tam ly tinh cam hong kong được yêu cầu của mọi công dân. Gadot chơi Gisele Yashar , một thành viên cartel trong Fast & Furious và là thành viên của phi hành đoàn cướp Dom trong Fast Five và Fast & Furious 6 .

Hai bộ xem phim phim sau này trở vo thuat hong kong thành các đợt thành công nhất phim , thu nhập $ 1400000000 tại phòng vé toàn cầu , vì vậy Gadot là không love at first fight chính xác mới để bộ phim bom tấn kinh phí lớn . Siêu vo thap nuong nhân mở tại các rạp vào ngày 17 Tháng Bảy năm 2015

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.