Võ Sĩ

Võ Sĩ

The Wrestler (2008)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Võ Sĩ 2008, phim The Wrestler (2008)

Lịch chiếu:

Randy "The Ram" Robinson (Mickey Rourke) là một võ sỹ chuyên nghiệp. Sau khi bị đột quỵ tại một trận thi đấu nhỏ, The Ram được bác sỹ thông báo rằng anh sẽ chết nếu tiếp tục thi đấu trở lại.Trong nỗ lực bắt đầu cuộc sống mới, Robinson xin việc làm tại một quán ăn và làm quen với Cassidy (Marisa Tomei), một vũ nữ thoát y đứng tuổi. Tình yêu nảy nở giữa hai người và Robinson đã mơ về hạnh phúc tương lai bên cạnh người yêu cũng như nối lại mối quan hệ với cô con gái lâu ngày không gặp Stephanie (Evan Rachel Wood) Giải thưởng phim độc lập nổi tiếng Spirit Awards lần thứ 24 đã trao giải cao quý nhất cho bộ phim The wrestler (Đô vật) tại lễ trao giải tối 21-2 ở Santa Monica (California, Mỹ).
Bộ phim từng giành được giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice lần thứ 65. Phim cũng mang lại cho Mickey Rourke giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất và cho Maryse Alberti giải quay phim xuất sắc nhất. Giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Melissa Leo trong bộ phim Frozen river.


Diễn viên chính trong phim
Evan Rachel Wood
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.