Vấy Bùn

Vấy Bùn

Mud (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vấy Bùn 2013, phim Mud (2013)

Lịch chiếu:

 

 Hai nam thiếu niên trong vùng đồng bằng sông Arkansas, Ellis và Neckbone, đi du lịch đến một hòn đảo nhỏ trên sông Mississippi, nơi Neckbone tìm thấy một chiếc thuyền bị mắc kẹt trong một cây cao, có khả năng từ lũ lụt. Họ có ý định làm cho nó của riêng mình. Họ nhận ra ai đó đang sống trong nó và đáp ứng bùn - một kẻ chạy trốn những người lớn lên trong khu vực. Xem phim Vấy Bùn - Mud Ông muốn đoàn tụ với bạn gái của mình Juniper cũ và sau đó bỏ qua thị trấn. Bùn giải thích ông đã giết chết một người đàn ông đã ngâm tẩm Juniper và sau đó đẩy cô xuống cầu thang, khiến cô mất đi đứa trẻ.

Vấy Bùn xemphimso a

Các chàng trai quyết định để cho vay bùn một bàn tay giúp đỡ, làm việc để giải phóng tàu và làm cho nó hoạt động trở lại, để đổi lấy khẩu súng lục 0,45 bùn của. Xem phim Vấy Bùn - Mud Bùn cũng nói với họ về Juniper, người mà ông tuyên bố yêu. Ông mô tả mình như có một con chim chim sơn ca trên tay, và cổ và Ellis phát hiện của mình tại địa phương Piggly Wiggly. Khi họ theo cô, họ gián đoạn lạm dụng của mình bằng cách người đàn ông khác. Ellis tính người đàn ông và xô ngã anh ta ra Juniper, nhưng được đục lỗ và được một con mắt đen. Juniper nhờ Ellis vì đã cứu cô. Cảnh sát đang tìm kiếm bùn, nhưng các chàng trai không cho đi nơi cất giấu của mình. Xem phim Vấy Bùn - Mud Thông báo con trai còn sống sót của mình mà bùn là trong khu vực, vua Carver, người cha đầy thù hận của nạn nhân bùn của, đến thị trấn. Thợ điêu khắc trả hết cảnh sát và thuê một lực lượng dân quân nhỏ để tìm và tiêu diệt bùn.

 


Diễn viên chính trong phim
Matthew McConaugheyReese WitherspoonTye SheridanJacob LoflandSam Shepard
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X