Văn Phòng Tươi Mát

Văn Phòng Tươi Mát

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Văn Phòng Tươi Mát 2011, phim

Lịch chiếu:

Studio đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu cho dù sản xuất sẽ tiếp tục trong thời gian để đáp ứng các dự định khai mạc . Trong ánh sáng phim của cái chết của Walker , tuy nhiên , Universal Pictures giám đốc điều hành cùng với đạo diễn James Wan đã vài ngày qua để nghiền ngẫm như thế nào để di chuyển về phía trước. Justin Lin , micro sex office đạo diễn bốn phiên bản trước của nhượng quyền thương mại.

Nói rằng ông đã từ chối chỉ đạo nhanh 7 vì tăng tốc thời gian biểu của hãng phim sản xuất và release.Fast and Furious 6 đồng hồ trong tam ly trung quoc khi # 7 doanh thu bộ phim trong nước năm nay, thu về 238,6 $ triệu kể từ khi nó 24 tháng xem phim năm opening.Investigation của vụ tai nạn đã giết chết Walker và tinh cam hong kong người bạn của ông Roger Rodas vẫn đang tiếp diễn .

Nhu cầu sản xuất của thương hiệu thường cao , tuy nhiên. Khoảng một nửa của bộ phim đã được báo cáo đã bị bắn , và chụp được lên kế hoạch tại Abu Dhabi cho January.Fast & Furious 7 được dự kiến van phong tuoi mat ​​sẽ được phát hành ngày 11 tháng 7 năm 2014


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.