Vận Đen

Vận Đen

Good People (2014)

(5 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Vận Đen 2014, phim Good People (2014)

Lịch chiếu:

Nội dung: Phim Hành Động,Phim Chiếu Rạp, Phim Mỹ - Châu Âu, Good People Full Vietsub, Lồng Tiếng trọn bộ.

“Good People” là bộ phim kịch tính đề tài tội phạm do hãng Millenium Entertainment sản xuất với sự tham gia của các ngôi sao James Franco, Kate Hudson, Omar Sy và Tom Wilkinson. Phim vừa tung ra trailer chính thức vào ngày hôm nay thông qua kênh iTunes Movie Trailers.
Vận Đen Good People 1
Phim do Henrik Genz đạo diễn, xoay quanh một cặp đôi trẻ người Mỹ, Tom và Anna Reed (James Franco vàKate Hudson) khi cả hai đang mắc nợ đầm đìa sau khi tân trang lại căn nhà của gia đình Anna tại London. Ngay lúc đôi trẻ phải đối mặt với nguy cơ đánh mất tổ ấm trong mơ thì họ khám phá ra rằng người thuê nhà ở căn hộ bên dưới đã chết, để lại gia tài là một đống tiền mặt trị giá 400,000 đô la. 
Vận Đen Good People 2
Mặc dù ban đầu còn ngần ngại, nhưng rồi Tom và Anna quyết định lên kế hoạch rất đơn giản: tất cả những gì phải làm là âm thầm lấy mớ tiền và đem trả nợ. Nhưng khi họ bắt đầu tiêu xài món tiền và không có dấu hiệu dừng lại thì cả hai trở thành mục tiêu của một đối thủ chết người – tên trộm thực sự, kẻ sở hữu món tiền! Và thế là những chuyện xấu xa bắt đầu xảy đến cho người tốt...“Good People” sẽ ra mắt hạn chế tại một số rạp chiếu vào ngày 25/07 năm nay.
Vận Đen Good People 3
Vận Đen Good People 4


Diễn viên chính trong phim
 

James Franco

Tom Wright 

Kate Hudson

Anna Wright 

Diarmaid Murtagh

Marshall 

Anna Friel

Sarah 

Omar Sy

Khan
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.