Cảm Giác Mạnh

Cảm Giác Mạnh

Urban Games (2013)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cảm Giác Mạnh 2013, phim Urban Games (2013)

Lịch chiếu:

Urban Games là một bộ phim điện ảnh sắp sửa được công chiếu màn ảnh Trung Quốc với sự tham gia của " Tiểu Long Nữ " trong tân thần điêu đại hiệp Trần Nghiên Hy và nam diễn viên chính Đậu Kiêu. Nội dung Phim Urban Games  xoay quanh cuộc sống của những thanh niên thế hệ trẻ hiện đại hóa hàng ngày, thế nhưng họ lại bị gia đình gò bó và đặt vào khuôn thép từ những phong tục cổ hủ từ của cha ông từ xưa.

Thay vì hoàn thành ước nguyện với niềm đam mê riêng của mình thì mỗi người bọn họ phải lựa chọn gia đình, tình yêu và sự nghiệp. Trần Nghiên Hy trong phim này sẽ lột xác hoàn toàn với cơ thể xăm trổ trông rất hổ báo, trái ngược với hình tượng dịu dàng chất phác của một Tiểu Long Nữ huyền thoại.

Web loses his brother in an extreme sports accident. When he learns it may have been murder he searches, from America to his ancestral home in China, pursuing answers and vengeance

Khán giả và người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng những màn hành động kèm theo điệu nhạc vô cùng lôi cuốn trong bộ phim này. Bộ phim sẽ sớm ra mắt thị trường nhân dịp lễ tết năm nay. Xem Phim Urban Games Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các bạn hãy chú ý theo dõi đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng2

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 1 )

 

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng3

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 2 )

 

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng4

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 3 )

 

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng5

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 4 )

 

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng6

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 5 )

 

Cảm Giác Mạnh xemphimso ng7

Cảnh Trong Phim: Urban Games ( ảnh 6 )


Diễn viên chính trong phim
Michelle Chen
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X