Tuế Nguyệt Thần Thâu - Cầu Vồng Khuyết

Tuế Nguyệt Thần Thâu - Cầu Vồng Khuyết

Echoes Of The Rainbow (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tuế Nguyệt Thần Thâu - Cầu Vồng Khuyết 2010, phim Echoes Of The Rainbow (2010)

Lịch chiếu:

Bộ phim là câu chuyện về nhà họ La – một gia đình thuộc tầng lớp dưới sống tại vùng ngoại ô nghèo nàn của khu Thâm Thủy Bộ thập kỷ 60. Ông La là một người đóng giày chăm chỉ trầm lặng, làm việc chỉ đủ để kiếm sống cho gia đình. Bà La là một phụ nữ lạc quan tốt bụng, luôn nói hộ và giúp đỡ người khác. Đôi vợ chồng đã cùng nhau vượt những khó khăn – như cơn bão hay cái chết của con trai họ. “Tai To” – cậu con trai nhỏ là một đứa trẻ nghịch ngợm tám tuổi với mơ ước lớn nhất là trở thành một phi hành gia. Câu con trai lớn Desmond đã vào học tại một trường rất tốt của Anh và xuất sắc cả về thể thao lẫn học tập...
Tại liên hoan phim Hồng Kông, "Echoes of the Rainbow" của đạo diễn Hong Kong Alex Law đứng thứ 2 về số giải thưởng nhận được khi được vinh danh ở 4 hạng mục, trong đó có Kịch bản hay nhất và Nam diễn viên xuất sắc (Đứng đầu là "Bodyguards and Assassins" với 8 giải)

Đạo diễn Alex Law cho biết, ông rất xúc động trước những vinh dự bất ngờ mà bộ phim đạt được. “Mục đích ban đầu của tôi khi làm bộ phim này là để tưởng nhớ anh trai. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được nó lại đạt thành công lớn đến như vậy”

Đây là một phim với kinh phí thấp, do Nhiệm Đạt Hoa và Ngô Quân Như thủ vai chính, nói về xã hội đang thay đổi ở Hong Kong, qua con mắt của một cậu bé. Bộ phim nhận được tràng pháo tay dài năm phút sau khi chiếu ở liên hoan phim Berlin. Theo Tân Hoa xã, khán giả đã cho biết cốt truyện và diễn xuất tuyệt vời của phim hoàn toàn xứng đáng có được sự khen ngợi trên.

 

Tuế Nguyệt Thần Thâu   Cầu Vồng Khuyết zc0415echo500


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.