Tù Nhân

Tù Nhân

Captive (2013)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tù Nhân 2013, phim Captive (2013)

Lịch chiếu:

Bị giam cầm là một kịch bản gốc mà sau John Rancour - một lão hóa, thám tử tham nhũng chạy trốn vì tội giết một cảnh sát viên trong máu lạnh. Với kẻ thù trên cả hai mặt của pháp luật muốn anh ấy chết - Rancour không có sự lựa chọn nhưng để tìm sự giúp đỡ từ người đàn ông rất có tiếp xúc với tội ác của mình và gửi cho ông sống lưu vong của nhà báo - Tyler Chase. Rancour mất Tyler bị giam cầm, buộc anh phải tag-cùng vào một cuộc đua một đêm với thời gian để tiếp xúc và tiêu diệt các hệ thống tham nhũng mà ông đã giúp tạo ra trong năm của mình về lực lượng.

Vấn đề phức tạp hơn nữa là đối tác cũ Rancour "s và tốt nhất cho bạn bè, thám tử Frank Hanaway, ai muốn gì hơn là để ngăn chặn các cặp từ làm cho nó thông qua các đêm còn sống. Khi đêm đeo trên và các cơ quan bắt đầu chồng chất lên trong thức của họ, Tyler bắt đầu tin rằng có nhiều hơn để John Rancour và động cơ của ông hơn ông ban đầu bị buộc tội, và rằng người dân và các nơi mà các nhân chứng có thể dẫn đến một câu chuyện lớn hơn ông bao giờ nghĩ có thể.

Trill, nhân vật chính, được đánh giá là có tội và ra lệnh trong một nhà tù không gian đông lạnh cho 250 năm. 248 năm sau, anh tỉnh dậy, nhưng mà không nhớ mình là ai, anh ta ở đâu và tại sao ông bị giam giữ. Ở góc của di động của mình, mà đã tăng gấp đôi như một cửa hàng-phòng, các tù nhân tìm thấy một máy tính cặp mà cho anh ta kiểm soát một nhóm bốn droids trên một con tàu không gian. Xem phim Tù Nhân - Captive Bây giờ ông phải sử dụng các droids để tìm và tự giải thoát. Để miễn phí Trill, các droids truy cập vào một số căn cứ vào một số hành tinh.


Diễn viên chính trong phim
Eric BrekerCory RempelDalias BlakeKendra AndersonZoltan Buday
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.