qc centertop
Từ Khi Có Polly

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Từ Khi Có Polly

Along Came Polly

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hài hước, phim tình cảm

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái:

Năm phát hành: 2004

Lượt xem: 152

điểm IMDb 5.8/10

Diễn viên: Ben Stiller, Jennifer Aniston, Debra Messing

Đạo diễn: John Hamburg,

Từ Khi Có Polly


Trailer phim Từ Khi Có Polly

Diễn viên chính trong phim
Ben StillerJennifer AnistonPhilip Seymour HoffmanDebra MessingAlec Baldwin

Từ khoá: phim Từ Khi Có Polly online, phim Từ Khi Có Polly subviet, Phim Từ Khi Có Polly Thuyết Minh, Phim Từ Khi Có Polly Việt Sub, phim Từ Khi Có Polly vietsub, phim Từ Khi Có Polly, phim tu khi co polly, vietsub Từ Khi Có Polly, vietsub tu khi co polly vietsub, View Online Từ Khi Có Polly, Từ Khi Có Polly xem online, xem online Từ Khi Có Polly, xem phim Từ Khi Có Polly full HD, Xem Phim Từ Khi Có Polly Full, Xem Phim Từ Khi Có Polly HD, xem phim Từ Khi Có Polly online, xem phim Từ Khi Có Polly phu de tieng viet, xem phim Từ Khi Có Polly youtube, xem phim Từ Khi Có Polly, Xem phim tu khi co polly, Xem Phim Nhanh Từ Khi Có Polly, View Từ Khi Có Polly 2004, Phim Từ Khi Có Polly 2004, vietsub Từ Khi Có Polly 2004, Từ Khi Có Polly 2004, phim Along Came Polly, tai phim tu khi co polly Along Came Polly, vietsub Along Came Polly, xem phim Along Came Polly HD

Từ Khi Có Polly phim tình cảm nói về cuộc đời của Reuben những tưởng có một cuộc hôn nhân vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng tuần trăng mật của anh thật tồi tệ, cô vợ mới cưới lại phản bội anh ngay trong tuần trăng mật. Sau đó anh quay trở lại New York và gặp lại cô bạn cũ và hia người từng bước tiến tới với nhau, cô ấy lại là một người có lắm rắc rối, thích phiêu lưu lại thiếu tận tâm. Liệu anh chàng Reuben sẽ như thế nào khi đời mình lại như thế, hãy đón xem phim Từ Khi Có Polly.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap