Từ Địa Ngục

Từ Địa Ngục

From Hell (2001)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Từ Địa Ngục 2001, phim From Hell (2001)

Lịch chiếu:

Phim Từ Địa Ngục Năm 1888, Mary Kelly ( Heather Graham ) và nhóm nhỏ của cô London gái mại dâm đi một cách cực nhọc thông qua không ngừng đau khổ hàng ngày. Khi bạn bè của họ Ann Crook bị bắt cóc, họ đang bị kéo vào một âm mưu với các liên kết lên cao hơn họ có thể có thể tưởng tượng. Vụ bắt cóc được sớm tiếp theo là vụ giết người khủng khiếp của một người phụ nữ, Martha Tabram ( Samantha Spiro ), và nó trở nên rõ ràng rằng họ đang bị săn đuổi, từng người một như gái mại dâm khác nhau được ám sát, thân khám nghiệm tử thi.

In Victorian Era London, a troubled clairvoyant police detective investigates the murders by Jack The Ripper

Cái chết của Martha và các bạn của mình lấy sự chú ý của Whitechapel Cảnh sát thanh tra Frederick Abberline ( Johnny Depp ), một người đàn ông tuyệt vời nhưng gặp khó khăn mà công việc của cảnh sát được hỗ trợ bằng mình tâm linh "tầm nhìn". Điều tra của Abberline cho thấy những vụ giết người, trong khi khủng khiếp, có nghĩa là một người có giáo dục chịu trách nhiệm do các phương pháp chính xác và gần như phẫu thuật được sử dụng. Ann được tìm thấy một vài ngày sau đó trong trại tế bần đã được lobotomized sau khi các quan chức và các bác sĩ được cho là tìm thấy cô ấy là điên. Đó là ngụ ý này đã được thực hiện để bịt miệng cô. Abberline tư vấn Sir William Gull ( Ian Holm ), một bác sĩ cho gia đình Hoàng gia, dựa trên kinh nghiệm và kiến thức về y học của mình. Những phát hiện này, cùng với cấp trên của mình cản trở cuộc điều tra của mình, điểm đến một âm mưu đen tối và có tổ chức. Abberline trở nên tham gia sâu sắc với các trường hợp, trong đó có ý nghĩa cá nhân với anh ta khi anh và Mary bắt đầu rơi vào tình yêu.


Diễn viên chính trong phim
Johnny DeppHeather GrahamIan HolmRobbie ColtraneIan Richardson
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X