Tử Chiến Ma Cà Rồng

Tử Chiến Ma Cà Rồng

Daybreakers (2009)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tử Chiến Ma Cà Rồng 2009, phim Daybreakers (2009)

Lịch chiếu:

Vào năm 2019, một dịch bệnh quái lạ nhanh chóng lây lan khắp trái đất và biến gần như toàn bộ dân số thế giới thành ma cà rồng. Số ít con người còn sót lại trở thành “sinh vật” hiếm, bị đe dọa, bị săn lùng để dự trữ để… sản sinh máu. Tuy nhiên, nguồn “thực phẩm” chính này chỉ còn chiếm 5% dân số toàn cầu, nguy cơ tuyệt chủng đang cận kề hơn bao giờ hết!
Tử Chiến Ma Cà Rồng 4554376141 a4530f9f23 o
Vận mệnh của thế giới ma cà rồng đặt vào tay giáo sư huyết học Edward Dalton – một ma cà rồng hiếm hoi tồn tại trên nguyên tắc nhân đạo “không uống máu người”. Tưởng chừng công trình nghiên cứu sáng chế một loại máu thay thế máu người đã đi vào đường cùng, Edward gặp Audrey, một trong số ít ỏi con người còn sống sót. Sự xuất hiện của Audrey đã dẫn Edward đến bước cuối cùng để hoàn thành loại “thực phẩm” thay thế của anh.
Tử Chiến Ma Cà Rồng 4555007606 fae5051192 o
Tuy nhiên, với tài trí xuất chúng mà cả người lẫn ma cà rồng đều tuyệt vọng cần đến, Edward phải liều lĩnh chọn lấy phe chính nghĩa, chống lại chính “bầy đàn” của mình, và quyết định vận mệnh của toàn nhân loại.
Tử Chiến Ma Cà Rồng 4554376295 847f1b9bbb o


Diễn viên chính trong phim
Ethan HawkeWillem DafoeSam NeillClaudia KarvanMichael Dorman
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX