Truyền Thuyết Ma Quái

Truyền Thuyết Ma Quái

Hometown Of Legend (2008)

(6 đ / 10 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Truyền Thuyết Ma Quái 2008, phim Hometown Of Legend (2008)

Lịch chiếu:

Bộ phim truyền hình dài 8 tập, mỗi tập mang 1 nội dung khác nhau, đã rất thành công năm 1997 và được dàn dựng lại sau 9 năm. Bộ phim là câu chuyện về số phận của một gia đình khát máu với những khao khát trần tục khiến sự thật bị hé lộ qua bạo lực và phá hoại. Truyền thuyết này sẽ được đem đến cho khán giả năm 2008 một bất ngờ mới mẻ.

Hometown Of Legend là một bộ phim liêu trai mang tính chất kinh dị do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung bộ phim gồm 8 phần, mỗi phần gồm 1 câu chuyện khác nhau về những sự việc huyền bí đã xảy ra trong quá khứ, nhưng xoay quanh một con hồ ly 9 đuôi, một sinh vật trong truyền thuyết liêu trai kí sự nổi tiếng. Phim Truyền Thuyết Ma Quái - Hometown Of Legend Các tập tiếp của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy lịch sử hình thành của sinh vật huyền thoại này được nữ diễn viên Jun Hye Bin thủ vai, kèm theo đó là sự hợp tác của nam diễn viên Kim Ji Suk từng được khán giả truyền hình Việt Nam biết đến trong bộ phim Đáng Yêu Hay Không. Bộ phim đầy cảnh rùng rợn sẽ đưa khán giả xem đài vào những cuộc phiêu lưu kì bí cùng với những nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc thời xưa, chắc chắn bộ phim sẽ thu hút một lượng lớn người xem

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.