Truyền Thuyết Chung Quỳ

vote result

Tên phim: Truyền Thuyết Chung Quỳ

Tập 34 / 40 - Ghost Catcher

Năm phát hành:2009

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim thần thoại, phim võ thuật

Thời lượng:40 tập

Trạng thái:Tập 34 / 40 + Thuyết minh

Diễn viên:Âu Dương Chấn Hoa, Lý Lập, Lưu Hoằng Vũ, Hoắc Tư Yến, Phùng Thiệu Phong, Trương Gia Nghê, Tăng Bảo Nghi, Diêu Thiên Vũ

Đạo diễn:Phan Văn Kiệt,

Lượt xem:9495 lượt

Cập nhật lần cuối:16/12/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Truyền Thuyết Chung Quỳ:

Tôi đã có rất nhiều niềm vui làm " Django, và tôi yêu tây rất nhiều mà sau khi tôi đã dạy bản thân mình như thế nào để làm cho một , nó giống vo thuat trung quoc như , " OK, phim bây giờ hãy để tôi làm một khác bây giờ mà tôi biết những gì tôi đang làm. " Trong khi những tin tức thú vị , để lại nó ở một phía tây là một chút quá nhiều của một trêu chọc cho chúng truyền thuyết chung quỳ tôi.

Với một thiết lập ngay trước khi cuộc nội chiến , câu chuyện của Brown có thể phù hợp với quan điểm xoắn Tarantino vào thể loại , và nó gần như đảm bảo được điên trong tất cả các quyền ways.Australia -Set Tây Trở lại vào tháng Chín năm 2012 , Django Unchained castmember John Jarratt nói với một tờ báo Úc rằng Tarantino muốn làm một bộ phim đặt trong nước, sử dụng các au duong chan hoa diễn viên chỉ Úc.

Cuốn sách sau hai nhân vật : một bị thất sủng , đen lính Liên minh và một nửa giống Apache người đàn ông , những người được truyen thuyet chung quy ra tù để săn lùng năm ngoài vòng pháp luật mong muốn nhất ở Arizona. Một trong số ít đạo diễn có thể làm cho tiêu đề bằng cách thông báo kế hoạch cho dự án tiếp theo của mình , Quentin Tarantino đã xem phim làm điều đó vào đêm thứ Ba


Diễn viên chính trong phim

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.