Thiên Sứ Chung Quỳ

Thiên Sứ Chung Quỳ

Legend of Beauty (2009)

(9 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Sứ Chung Quỳ 2009, phim Legend of Beauty (2009)

Lịch chiếu:

Tôi đã có rất nhiều niềm vui làm " Django, và tôi yêu tây rất nhiều mà sau khi tôi đã dạy bản thân mình như thế nào để làm cho một , nó giống vo thuat trung quoc như , " OK, phim bây giờ hãy để tôi làm một khác bây giờ mà tôi biết những gì tôi đang làm. " Trong khi những tin tức thú vị , để lại nó ở một phía tây là một chút quá nhiều của một trêu chọc cho chúng truyền thuyết chung quỳ tôi.

Với một thiết lập ngay trước khi cuộc nội chiến , câu chuyện của Brown có thể phù hợp với quan điểm xoắn Tarantino vào thể loại , và nó gần như đảm bảo được điên trong tất cả các quyền ways.Australia -Set Tây Trở lại vào tháng Chín năm 2012 , Django Unchained castmember John Jarratt nói với một tờ báo Úc rằng Tarantino muốn làm một bộ phim đặt trong nước, sử dụng các au duong chan hoa diễn viên chỉ Úc.

Cuốn sách sau hai nhân vật : một bị thất sủng , đen lính Liên minh và một nửa giống Apache người đàn ông , những người được truyen thuyet chung quy ra tù để săn lùng năm ngoài vòng pháp luật mong muốn nhất ở Arizona. Một trong số ít đạo diễn có thể làm cho tiêu đề bằng cách thông báo kế hoạch cho dự án tiếp theo của mình , Quentin Tarantino đã xem phim làm điều đó vào đêm thứ Ba


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.