Truy Tìm Tượng Phật

vote result

Tên phim: Truy Tìm Tượng Phật

Ong Bak 1

Năm phát hành:2003

Điểm IMDb:7.2/ 10

Quốc gia:Phim Thái Lan

Thể loại:phim hành Động, phim võ thuật

Thời lượng:105 phút

Trạng thái:HD + VietSub

Diễn viên:Tony jaa, Petchtai wongkamlao, Pumwaree yodkamol

Đạo diễn:Prachya Pinkaew

Lượt xem:216 lượt

Cập nhật lần cuối:14/12/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Truy Tìm Tượng Phật:


Ting, một chàng trai tỉnh lẻ, tình nguyện lên thành phố tìm lại đầu pho tượng phật thiêng liêng bị đám tội phạm cướp đi. Sự giúp đỡ (vô dụng) của gã đồng hương đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp.
Với bản tính chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng tìm lại hành trang đã mất cùng mong mỏi tìm lại được cổ vật thiêng mà cả làng đang ngóng chờ.

Phim đánh dấu sự xuất hiện của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để chuẩn bị cho phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.

Trong suốt quá trình quay phim, Tony Jaa không sử dụng diễn viên đóng thế. Những cảnh giao đấu trong phim cũng không hề sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ nào.

When the head of a statue sacred to a village is stolen, a young martial artist goes to the big city and finds himself taking on the underworld to retrieve it.


Trailer phim Truy Tìm Tượng Phật

Diễn viên chính trong phim
Petchtai WongkamlaoTony Jaa

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.