Truy Tìm Manh Mối VTC7 TODAYTV

Truy Tìm Manh Mối VTC7 TODAYTV

(7 đ / 77 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Truy Tìm Manh Mối VTC7 TODAYTV 2009, phim

Lịch chiếu:

 

 Giả Thục Bân là một người nắm giữ nhiều chức trách quan trọng nhưng ông lại là một tên trùm xã hội đen có tiếng sống dưới lớp ngoài được người người ca tụng. Các cơ quan chứng năng khác cũng chính là tay chân của ông cho nên thành phố Tân An nằm gọn trong tay ông. Xem phim Truy Tìm Manh Mối để thấy trung tâm thương mại Tân An sầm uất nhưng giờ lại trở thành 1 đống đổ nát chỉ sau 3 tháng khánh thành làm số người dân thiệt mạng và bị thương không ít. Các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra liệu có điều tra được gì khi thân thế của Giả Thục Bân qua lớn. Xem phim Truy Tìm Manh Mối ta còn gặp 2 người phụ nữ đáng chú ý là Lâm Lỗi và Lý Đan. 

Truy Tìm Manh Mối 156137

Lâm Lỗi là vợ của thĩ trưởng thành phố Vương An Hợp, bà là người tham tiền nên đã lợi dụng chức quyền của chồng làm giàu cho bản thân. Còn Lý Đan thì năm trong tay nhiều bằng chứng quan trọng vì bà là trưởng khu Tân An đồng thời là người tình của kế toán trưởng. Tuy nhiên lòng tham của bà cũng vô hạn khi bà muốn có địa vị xã hội cao hơn. Xem phim Truy Tìm Manh Mối ta sẽ thấy thế lực liêm chính hoàn toàn lép vế trước thế lực của bọn tham nhũng nhưng họ luôn đấu tranh vì lợi ích chung.

Phim Truy Tìm Manh Mối được phát trên các kênh phim VTC7 TodayTV,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.