Trường Học Xác Sống

Trường Học Xác Sống

Detention Of The Dead (2012)

(4 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trường Học Xác Sống 2012, phim Detention Of The Dead (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Trường Học Xác Sống: Phim hài và kinh dị đoàn kết trong này The Breakfast Club đáp ứng Shaun của câu chuyện chết về một nhóm kỳ quặc học sinh trung học người tự thấy mình bị mắc kẹt trong trại giam với bạn học của mình đã biến thành một đám zombie. Họ có thể đặt sự khác biệt của họ sang một bên và cùng nhau làm việc để tồn tại những đêm? Xem Phim Trường Học Xác Sống: Cơ hội chất béo! Đây là trường trung học sau khi tất cả. Jacob Zachar như Eddie - Các loại đứa trẻ đeo cà vạt để trường công lập, như kính của mình, sự nhút nhát vụng về, và điểm số tuyệt vời là không đủ để đảm bảo anh ta dành phần lớn ngày của ông bị đánh đập.

Trường Học Xác Sống truong hoc xac song zpsa2ad6705

Xem Phim Trường Học Xác Sống: Eddie là một kẻ bị ruồng bỏ geeky người không thể chờ đợi để tốt nghiệp và đi học ở Harvard, nhưng một sai lầm gần đây có thể đã bị hủy hoại cơ hội của mình tại trường đại học đó. Eddie là một fan hâm mộ lớn của phim zombie, như người bạn thân nhất của mình, Willow. Vì vậy, khi cơ thể sinh viên biến thành một zombie đám ăn thịt, chuyên môn zombie Eddie có ích khi ông dẫn đầu nhóm sống sót trong thịt ăn. Xem Phim Trường Học Xác Sống: Eddie trông để tiết kiệm trong ngày và được cô gái. Nhưng sẽ anh? Và cô gái mà? Khi nó quay ra, những quyết định này là không dễ dàng như vậy.

 


Diễn viên chính trong phim
Jacob ZacharAlexa NikolasChrista B. AllenJayson BlairJustin Chon
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.