Trước Lúc Chiều Tàn

Trước Lúc Chiều Tàn

Before Sunset (2004)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trước Lúc Chiều Tàn 2004, phim Before Sunset (2004)

Lịch chiếu:

9 năm sau, Jesse và Celine tình cờ gặp lại nhau ở Paris nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Jesse nay đã là một nhà văn, đã có vợ và con. Celine trở thành một nhà hoạt động tích cực cho môi sinh...

Họ đã trưởng thành và không còn là những thanh niên nông nổi và dễ dàng bộc lộ tình cảm như xưa. Cả hai đều dè dặt nhưng đó chỉ là những phút ban đầu. Chỉ trong những câu trao đổi xã giao rất lịch thiệp khách sáo, trong những câu trả lời tưởng như bông đùa, họ mới nhận ra được cuộc sống gia đình của Jesse không được hạnh phúc, đứa con là sợi dây ràng buộc duy nhất trong hôn nhân không tình yêu của anh.

Trước Lúc Chiều Tàn 19675

Còn Celine, cô cũng không hạnh phúc mấy. Nhiệt tình vẫn còn đó, lý tưởng vẫn còn đó nhưng hình như đã mất đi sự lạc quan tin tưởng. Cô đã trải qua biết bao mối tình không có kết quả và bạn trai hiện tại của cô rất ít khi ở Pháp .

Jesse dường như trở nên cay đắng hơn, thực tế hơn nhưng viết sách như một cách trốn thoát hiện tại của cuộc sống . Trong câu nói như đùa của anh có thể nhận ra được sự thật và tình cảm của anh dành cho Celine. Cô là nhân vật chính trong sách mới của anh, phải chăng anh viết sách về đêm duy nhất giữa hai người cách đây 9 năm với hy vọng là cô sẽ đọc và anh sẽ gặp lại được cô?

Trước Lúc Chiều Tàn 19675 12


Diễn viên chính trong phim
 

Ethan Hawke

Jesse 

Julie Delpy

Celine 

Vernon Dobtcheff

Bookstore Manager
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.