Trung Gian Nhân

Trung Gian Nhân

Black Heart White Soul (2013)

(9 đ / 19 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trung Gian Nhân 2013, phim Black Heart White Soul (2013)

Lịch chiếu:

Hôm nay không chỉ là tất cả về One Direction của bảy kéo dài một giờ phát trực tiếp, được gọi là 1D ngày: nó cũng là kỷ niệm lần thứ năm mươi của Doctor Who, mà đỉnh cao phát sóng trên toàn thế giới đồng thời chiều nay. Mặc dù nhóm nhạc và Thời gian Chúa đã giải quyết một cách hòa bình khác biệt của họ.

Với một nhóm Hướng tới Doctor Who sau khi bên như một phần của phát trực tiếp của họ, chúng tôi ở đây tại MTV News đã quyết định để vinh danh các sự kiện kép với một chút một cái gì đó chúng tôi muốn gọi trận chiến Brits.In Infographic, chúng tôi chi tiết độc quyền của chúng tôi các kết nối đáng ngạc nhiên (và sự khác biệt chút ít ngạc nhiên) giữa các chương trình truyền hình và ban nhạc.

Từ sự hiện diện xã hội của họ, tuổi tác, phụ kiện chữ ký, họ đều ở đây. Vì vậy, những người sẽ giành chiến thắng trong trận chiến của người Anh? Người hâm mộ, đó là who.You có thể xem 1D ngày tại 1dday.com /. Ngày Of The Doctor sẽ được phát sóng trên BBC Mỹ tại 02:50 ET.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X