Đằng Sau Chiến Tuyến 1

Đằng Sau Chiến Tuyến 1

Behind Enemy Lines 1 (2001)

(7 đ / 34 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đằng Sau Chiến Tuyến 1 2001, phim Behind Enemy Lines 1 (2001)

Lịch chiếu:

A Navy navigator is shot down over enemy territory and is ruthlessly pursued by a secret police enforcer and the opposing troops. Meanwhile his commanding officer goes against orders in an attempt to rescue him.

Đằng Sau Chiến Tuyến 1 19666

Nhưng tất cả những nhìn nhận đó đã sai lầm khi chiến tranh vẫn đang tiếp diễn như lời mà tướng Leslie nói với Burnett trước khi tạm biệt anh: “"Anh không thấy nó, anh không biết tới, không có nghĩa là nó không có, không hiện hữu, và nhiệm vụ của chúng ta là, chuẩn bị, sẵn sàng, đứng ở hàng ngũ đầu tiên để ngăn chặn nó"”.

Ngay sau đó, Burnett bị bắn hạ khi đang làm nhiệm vụ. Anh bị lạc vào chiến tuyến địch. Vừa bị đối phương truy sát, anh còn bị những thế lực ngầm của chính phủ tìm cách thủ tiêu. Chỉ có cấp trên của Burnett dám làm trái mọi mệnh lệnh để cứu sống anh...

Đằng Sau Chiến Tuyến 1 19666 20


Diễn viên chính trong phim
Owen WilsonGene HackmanGabriel MachtCharles Malik WhitfieldDavid Keith
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X