Trôi Dạt 2

Trôi Dạt 2

Open Water 2:Adrift (2006)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trôi Dạt 2 2006, phim Open Water 2:Adrift (2006)

Lịch chiếu:

Phim Trôi Dạt 2: Amy, James chồng và bé Sarah du lịch của họ đến Mexico để đi thuyền trong du thuyền của bạn Dan liều lĩnh của họ với bạn bè chung của họ Zach và Lauren và kỷ niệm sinh nhật thứ ba mươi của Zach. Họ được giới thiệu với Dan bạn gái Michelle và họ uống rượu và nhớ lại những khoảnh khắc của quá khứ của họ trong khi điều hướng. Dặm từ bờ biển, Michelle đề nghị để ngăn chặn các du thuyền và bơi trong nước bình tĩnh. Amy ở lại trong thuyền kể từ khi cô có một chấn thương thời thơ ấu với đại dương và Dan ở lại với cô.

Phim Trôi Dạt 2: Sau đó, Dan vô trách nhiệm đẩy Amy xuống biển, rơi xuống với cô ấy trong một trò đùa. Khi ở trong nước, nhóm nhận ra rằng Dan quên đặt các thang đón và mạn khô làm cho không thể leo lên boong chính của du thuyền. Với em bé một mình trong thuyền và bị mắc kẹt trong vùng biển rộng, họ hoảng sợ và tuyệt vọng của họ dẫn họ đến một cuộc chiến bi thảm cho sự sống còn.


Diễn viên chính trong phim
Susan May PrattRichard Speight Jr.Niklaus LangeAli HillisCameron Richardson
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.