Trở Lại Tương Lai 3

Trở Lại Tương Lai 3

Back To The Future 3 (1990)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trở Lại Tương Lai 3 1990, phim Back To The Future 3 (1990)

Lịch chiếu:

Câu chuyện bắt đầu ở thời hiện tại với hai người bạn thuộc hai thế hệ khác nhau. Marty McFly là một thiếu niên năng nổ, thông minh, đầy nhiệt huyết và tốt bụng. Tiến sĩ Brown là một nhà bác học vô cùng tài năng. Nhưng trong cái thị trấn nhỏ bé yên bình thuộc bang Cali này, không ai nghĩ vậy. Brown bị mọi người cho là lập dị với cùng những phát mình quái đản của ông. Marty còn tội nghiệp hơn, cậu có một gia đình nghèo nàn và nát bét. Cha cậu, George McFly, là người đàn ông nhút nhát, hậu đậu, ngốc nghếch nhất trái đất. Ông luôn bị Biff, một người bạn học xưa bắt nạt như một đứa trẻ con. Mẹ cậu, Lorranie, là người nội trợ tồi nhất trái đất với chai Vodka làm bạn. Có lẽ tạo hóa cũng thấu hiểu sự bất công ấy, một loạt chuyện bất ngờ đã xảy ra, đẩy Marty về 30 năm trước trên chiếc xe thời gian của tiến sĩ Brown. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu trở nên hấp dẫn từ đây.

 

Enjoying a peaceable existence in 1885, Doctor Emmet Brown is about to be killed by Buford "Mad Dog" Tannen. Marty McFly travels back in time to save his friend.

 

30 năm trước, bố Marty vẫn là anh chàng nhút nhát và vụng về, Biff vẫn là kẻ hay bắt nạt bạn, tiến sĩ Brown vẫn là ngài lập dị đầu xù bị mọi người tránh xa, ngôi trường vẫn được tuần tiễu bởi ngài giám thị khó tính. Chỉ có một điều khác thường ở cái thị trấn mà mọi việc đã thành lệ này, đó là trên đường xuất hiện chàng trai với chiếc áo jacket đỏ, Marty McFly. Kịch tính đã xảy ra khi mẹ tương lai của cậu, cô nữ sinh Lorraine, lại đi mê chàng Marty hào hiệp, dũng cảm chứ chẳng đoái hoài gì đến anh George ngốc nghếch, nhút nhát. Marty đành phải hành động để cứu lấy gia đình tương lai của mình...

Không hoành tráng như nhiều phim khác cùng thể loại, Back to the future là một phim hành động - viễn tưởng nhẹ nhàng, nơi mà từ cậu bé 8 tuổi đến cụ già 80 tuổi đều thấy hấp dẫn, sảng khoái và rút ra những bài học cho riêng mình. Dựa trên đề tài du hành thời gian, đạo diễn Robert Zemeckis và ekip làm phim đã mang đến một câu chuyện gia đình lý thú, một cây chuyện học đường vui nhộn, hài ước, một câu chuyện hành động hấp dẫn tôn vinh những nỗ lực của con người vượt qua những rào cản của tự nhiên và của chính bản thân mình. Không cần những cảnh bạo lực, chàng Marty, chiếc ván trượt, ngài tiến sĩ, chiếc xe thời gian cũng đủ làm nên một bộ phim hành động hồi hộp và hài ước từ đầu đến cuối.


Diễn viên chính trong phim
Michael J. FoxChristopher LloydMary SteenburgenThomas F. WilsonLea Thompson
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X