Trở Lại Dương Gian - Bản Tin Đặc Biệt

Trở Lại Dương Gian - Bản Tin Đặc Biệt

Scoop (2006)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trở Lại Dương Gian - Bản Tin Đặc Biệt 2006, phim Scoop (2006)

Lịch chiếu:

 

Sondra Pransky, một sinh viên báo chí Mỹ xinh đẹp tới London thăm một người bạn và tình cờ phát hiện ra mình có khả năng nói chuyện với một hồn ma. Hồn ma đó chính là một nhà báo quá cố Jeo Strombel, anh đã mất khi đang theo đuổi vụ án của tên giết người bằng các lá bài Tarot. Jeo tìm tới Sondra để nhờ cô giúp đỡ vì chỉ khi vạch mặt được tên ác nhân thì hồn ma của Jeo mới có thể siêu thoát được.

An American journalism student in London scoops a big story, and begins an affair with an aristocrat as the incident unfurls

Sau khi nghe Joe Strombel kể toàn bộ câu chuyện, Sondra quyết định sẽ giúp anh theo đuổi vụ này để vạch mặt tên sát nhân. Sau đó cô tiếp cận với một anh chàng quý tộc giàu có, hào hoa Peter Lyman. Sondra dần cảm thấy mình yêu anh ta và cô vướng phải một trạng thái tâm lý vô cùng khó xử: Hoặc là vạch mặt Lyman là một tên sát nhân, hay cứ nghe theo tiếng gọi của trái tim với tình yêu với Lyman?


Trở Lại Dương Gian   Bản Tin Đặc Biệt 1

Trở Lại Dương Gian   Bản Tin Đặc Biệt 2

Trở Lại Dương Gian   Bản Tin Đặc Biệt 3

Trở Lại Dương Gian   Bản Tin Đặc Biệt 4

 

Xem phim: Trở Lại Dương Gian - Bản Tin Đặc Biệt (Scoop)


Diễn viên chính trong phim
Jim DunkRobert BathurstGeoff BellChristopher FulfordNigel Lindsay
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X