qc centertop
Trò Chơi Tử Vong

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Trò Chơi Tử Vong

Game Of Death

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại:phim hành Động, phim võ thuật

Thời lượng: 100 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 1978

Lượt xem: 3151

điểm IMDb 5.9/10

Diễn viên: Danny Inosanto, Kareem Abdul-Jabbar

Đạo diễn:

Trò Chơi Tử Vong


Trailer phim Trò Chơi Tử Vong

Diễn viên chính trong phim
Bruce LeeColleen CampDean JaggerGig YoungTai Chung Kim

Từ khoá: Trò Chơi Tử Vong, Game Of Death, tro choi tu vong, Trò Chơi Tử Vong online, Game Of Death online, tro choi tu vong online, Trò Chơi Tử Vong vietsub online, Game Of Death vietsub online, tro choi tu vong vietsub online, xem tro choi tu vong, xem phim nhanh Trò Chơi Tử Vong, xem phim nhanh tro choi tu vong, xem phim nhanh Game Of Death, xem nhanh Trò Chơi Tử Vong, xem nhanh tro choi tu vong, xem nhanh Game Of Death, Game Of Death full, tro choi tu vong full, Trò Chơi Tử Vong full, Trò Chơi Tử Vong hd, tro choi tu vong hd, Game Of Death hd, phim nhanh Game Of Death, phim nhanh tro choi tu vong, phim nhanh Trò Chơi Tử Vong, watch Trò Chơi Tử Vong, watch tro choi tu vong, watch Game Of Death, Download Game Of Death, Download tro choi tu vong

Công chiếu 1978. Còn được biết đến với cái tên khác như Tử vong du hí, đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long. Anh vào vai Billy Lo, một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr. Land cầm đầu đe dọa tống tiền. Vì chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng không thành, anh chỉ bị thương nặng ở mặt. Sau đó anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức một đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr. Land để dễ bề đối phó. Vì là một diễn viên, anh cải trang để theo dõi chúng tại Macao, Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl (một cao thủ Karate) nhưng sau đó chúng biết anh còn sống và đã bắt Anna Young - bạn gái của Billy gây áp lực, nhưng cuối cùng từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap