qc centertop
Trò Chơi Tử Thần

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Trò Chơi Tử Thần

Game Of Death

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng: 98 Phút

Trạng thái:

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 1633

điểm IMDb /10

Diễn viên: Wesley Snipes, Zoe Bell, Gary Daniels, Ho-Sung Pak, Simon Rhee, Ele Bardha, Robert Davi, Vladimir Tevlovski

Đạo diễn: Giorgio Serafini,

Trò Chơi Tử Thần


Trailer phim Trò Chơi Tử Thần

Diễn viên chính trong phim
Wesley SnipesAunjanue EllisZoe BellErnie HudsonQuinn Duffy

Từ khoá: phim Trò Chơi Tử Thần online, phim Trò Chơi Tử Thần subviet, Phim Trò Chơi Tử Thần Thuyết Minh, Phim Trò Chơi Tử Thần Việt Sub, phim Trò Chơi Tử Thần vietsub, phim Trò Chơi Tử Thần, phim tro choi tu than, vietsub Trò Chơi Tử Thần, vietsub tro choi tu than vietsub, View Online Trò Chơi Tử Thần, Trò Chơi Tử Thần xem online, xem online Trò Chơi Tử Thần, xem phim Trò Chơi Tử Thần full HD, Xem Phim Trò Chơi Tử Thần Full, Xem Phim Trò Chơi Tử Thần HD, xem phim Trò Chơi Tử Thần online, xem phim Trò Chơi Tử Thần phu de tieng viet, xem phim Trò Chơi Tử Thần youtube, xem phim Trò Chơi Tử Thần, Xem phim tro choi tu than, Xem Phim Nhanh Trò Chơi Tử Thần, View Trò Chơi Tử Thần 2010, Phim Trò Chơi Tử Thần 2010, vietsub Trò Chơi Tử Thần 2010, Trò Chơi Tử Thần 2010, phim Game Of Death, tai phim tro choi tu than Game Of Death, vietsub Game Of Death, xem phim Game Of Death HD

 

Câu chuyện được kể trong hồi tưởng. Nhân viên CIA Marcus Jones kể lại sứ mệnh cuối cùng của mình trong các hình thức của một lời thú tội với một linh mục Công giáo (do Ernie Hudson). Nhiệm vụ bắt đầu khi người thầy của Jones trong CIA, Dietrich, thông báo cho ông rằng chuyển nhượng tiếp theo của ông là thu thập thông tin tình báo để truy tố có thể có của công dân Mỹ Frank Smith, một đại lý vũ khí, và John Redvale, một nhà quản lý quỹ phòng hộ. Jones thành công trong việc được thuê làm vệ sĩ Smith và đồng hành với Smith trong việc xây dựng Redvale, nơi Smith là vụ để có được $ 100,000,000 tiền mặt. Phim Trò Chơi Tử Thần 2010: Kẻ tấn công không biết tấn công chiếc xe trong đó Smith và Jones đang đi du lịch. Trong khi Jones bị phân tâm, Dietrich, bay ở trên chúng trong một chiếc trực thăng với một số nhân viên CIA khác, phát hiện ra rằng những người khác là những kẻ phản bội khi họ giết ông ấy.

 

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap