Trò Chơi Tình Ái

Trò Chơi Tình Ái

The Canyons (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trò Chơi Tình Ái 2013, phim The Canyons (2013)

Lịch chiếu:

 

Trong khi tính thanh niên sản xuất phim Thiên chúa giáo (Deen) làm cho bộ phim để giữ quỹ ủy thác của ông còn nguyên vẹn, bạn gái của nữ diễn viên của mình, Tara (Lohan), che giấu quan hệ với một diễn viên từ quá khứ của mình. Nhưng khi Christian nhận thức được mối quan hệ nói, nó đẩy các Angelenos trẻ vào một bạo lực, tình dục tính phí tour du lịch thông qua những mặt tối của bản chất con người. Xem phim Trò Chơi Tình Ái - The Canyons Bạn tiếp tục như bạn đã luôn luôn thực hiện (đóng gói và gửi hàng hóa của bạn) và bạn tiếp tục nhận được kết quả tương tự, các đơn đặt hàng hơn bạn nhận được, thời gian hơn bạn chi tiêu đóng gói và gửi đi.

Trò Chơi Tình Ái xemphimso nrda

Xem phim Trò Chơi Tình Ái - The Canyons Đây là một trở thành một vấn đề thực sự bởi vì chẳng bao lâu bạn đang thực sự dành ít thời gian thúc đẩy sản phẩm của bạn và gửi nhiều thời gian hơn và đóng gói và điều này đang bắt đầu ảnh hưởng đến khối lượng của bạn di chuyển (hoặc bán). Bạn quyết định có bài người đàn ông đến cửa của bạn để nhận các đơn đặt hàng và điều này cắt giảm thời gian xuống mà còn tốn tiền hơn, Xem phim Trò Chơi Tình Ái - The Canyons và bạn đồng ý với điều đó bởi vì thời gian mới tìm thấy được giúp bạn tạo ra kết quả tốt hơn, nhưng bạn có những điều một bước xa hơn bằng cách thực hiện một bản in tự động trên máy tính của bạn cho phép bạn chỉ cần làm bản in từ máy in, gắn với các bưu kiện và để lại cho đăng bài người đàn ông.


Diễn viên chính trong phim
Lindsay LohanJames DeenNolan Gerard FunkAmanda BrooksTenille Houston
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX