Trò Chơi Sát Thủ

vote result

Tên phim: Trò Chơi Sát Thủ

Assassination Games

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:6.2/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng:105 phút

Trạng thái:HD

Diễn viên:Jean Claude Van Damme, Scott Adkins, Kevin Chapman, Ivan Kaye, Valentin Teodosiu, Alin Panc, Serban Celea, Michael Higgs, Kristopher Van Varenberg, Marija Karan, Bianca Bree, Andrew French, Attila Árpa, Marioara Sterian, George Remes

Đạo diễn:Ernie Barbarash

Lượt xem:42867 lượt

Cập nhật lần cuối:03/10/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Trò Chơi Sát Thủ:

Trò Chơi Sát Thủ là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2011. Bộ phim nói về hai sát thủ nổi tiếng tên là Brazil và Flin. Brazin là một người rất thích tiền, anh ta có thể làm bất cứ việc gì nếu có một số tiền đủ lớn.Còn Flin thì sau một vụ khủng bố bởi một tên mafia, vợ anh ta là nạn nhân của cuộc tấn công và phải sống đời sống thực vật. Sau đó, có một người muốn tiêu diệt tên mafia nói trên, cả hai đều muốn tiêu diệt mục tiêu của mình, Brazil thì vì số tiền lớn trong hợp đồng, còn flin thì sôi sục ý chí trả thù.Nhưng cũng vào lúc này, cảnh sát vào uộc gắt gao truy đuổi các băng nhóm tội phạm. Cả hai sát thủ quyết truy tìm mục tiêu của mình trước khi hắn ta lọt vảo tay của cảnh sát.


Trailer phim Trò Chơi Sát Thủ

Diễn viên chính trong phim
 

Jean-Claude Van Damme

Vincent Brazil 

Scott Adkins

Roland Flint 

Ivan Kaye

Polo Yakur 

Valentin Teodosiu

Blanchard 

Alin Panc

Kovacs

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.