Trái Tim Kiêu Hãnh VTV6

Trái Tim Kiêu Hãnh VTV6

(8 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trái Tim Kiêu Hãnh VTV6 2013, phim

Lịch chiếu:

Trái Tim Kiêu Hãnh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất dưới sự giám sát phụ trách của đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng như là Mai Chi, Tiến lộc, Hương Giang, Thúy Vân, Thanh Thủy....Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái xinh đẹp cá tính mạnh mẽ và đặc biệt là có tài đá cầu siêu việt. Sớm bộc lộ kĩ năng của mình cô đã sớm được đặc cách vào hàng ngũ đội tuyển quốc gia nhằm luyện tập và thi đấu với các đối thủ trên thế giới.

Freaks và nerds là đồng minh, và có một đối sự trùng lặp giữa chúng. Freaks là trên toàn bộ thông minh hơn những đứa trẻ khác, mặc dù không bao giờ học (hoặc ít nhất là không bao giờ xuất hiện để) được một giá trị quan trọng của bộ lạc. Tôi đã được nhiều trong các trại mọt sách, nhưng tôi đã kết bạn với rất nhiều freaks. Họ đã sử dụng các loại thuốc, ít nhất là lúc đầu, cho các liên kết xã hội mà họ tạo ra. Đó là một cái gì đó để làm với nhau, và vì các loại thuốc là bất hợp pháp, đó là một huy hiệu chung của cuộc nổi loạn. Xem Phim Trái Tim Kiêu Hãnh Tôi không cho rằng trường xấu là toàn. 

Các tập tiếp theo của bộ Phim Trái Tim Kiêu Hãnh sẽ cho chúng ta thấy sau một thời gian thi đấu cô gái đã giành được chức vô địch thế giới mang lại vẻ vang cho nước nhà và gia đình mình may mắn hơn nữa cô còn có một tình yêu đẹp và mãnh liệt với chàng trai yêu thương mình hết lòng. Song đằng sau ánh hào quang đó là những mảng tối của những kẻ đố kỵ ganh ghét luôn tìm mọi sơ hở để triệt hạ đối thủ của mình.

 

Trái Tim Kiêu Hãnh xemphimso 11117734 IMG 9491

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 1 )

Hình ảnh nữ diễn viên Mai Chi trong phim

 

Trái Tim Kiêu Hãnh xemphimso tienloc1 240310

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 2 )

Hình ảnh nam diễn viên Tiến Lộc

 

Trái Tim Kiêu Hãnh xemphimso IMG 8361 1345699148 480x0

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 3 )

Một vài hình ảnh khác của diễn viên trong phim

 

Trái Tim Kiêu Hãnh xemphimso 1238305772tienloc01

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 4 )

Hình ảnh thân mật của nhân vật trong phim

Phim Trái Tim Kiêu Hãnh được phát trên các kênh phim VTV6,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.