qc centertop
Trái Tim Kiêu Hãnh vtv6

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Trái Tim Kiêu Hãnh vtv6

Full 68 tập -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 68 Tập

Trạng thái: Full 68 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 159

điểm IMDb /10

Diễn viên: Mai Chi, Tiến lộc, Hương Giang, Thúy Vân, Thanh Thủy

Đạo diễn: Nguyễn Quốc Tuấn,

Trái Tim Kiêu Hãnh


Trailer phim Trái Tim Kiêu Hãnh
Phim Trái Tim Kiêu Hãnh được phát trên các kênh phim VTV6,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: trái tim, phim trai tim kieu hanh tap cuoi, xem phim Trái Tim Kiêu Hãnh trọn bộ, xem phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập cuối, phim viet nam trai tim kieu hanh, phim việt nam Trái Tim Kiêu Hãnh, xem phim trai tim kieu hanh phim viet nam, xem phim Trái Tim Kiêu Hãnh phim việt nam, xem phim trai tim kieu hanh phim tinh cam, xem phim Trái Tim Kiêu Hãnh phim tình cảm, xem phim trai tim kieu hanh vtv6, xem phim Trái Tim Kiêu Hãnh kênh vtv6, xem phim nhanh Trái Tim Kiêu Hãnh, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 24, phim Trái Tim Kiêu Hãnh 2013, xem phim trai tim kieu hanh tap 21, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 17, xem phim trai tim kieu hanh tap 22, trai tim kieu hanh 2013, xem phim trai tim kieu hanh tap 8, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 19, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 14, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 25, xem phim trai tim kieu hanh tap 12, Phim Trái Tim Kiêu Hãnh tập 16, xem phim trai tim kieu hanh tap 9, xem phim trai tim kieu hanh tap 5, xem phim trai tim kieu hanh tap 17, xem phim trai tim kieu hanh tap 6

Trái Tim Kiêu Hãnh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất dưới sự giám sát phụ trách của đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng như là Mai Chi, Tiến lộc, Hương Giang, Thúy Vân, Thanh Thủy....Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái xinh đẹp cá tính mạnh mẽ và đặc biệt là có tài đá cầu siêu việt. Sớm bộc lộ kĩ năng của mình cô đã sớm được đặc cách vào hàng ngũ đội tuyển quốc gia nhằm luyện tập và thi đấu với các đối thủ trên thế giới.

Freaks và nerds là đồng minh, và có một đối sự trùng lặp giữa chúng. Freaks là trên toàn bộ thông minh hơn những đứa trẻ khác, mặc dù không bao giờ học (hoặc ít nhất là không bao giờ xuất hiện để) được một giá trị quan trọng của bộ lạc. Tôi đã được nhiều trong các trại mọt sách, nhưng tôi đã kết bạn với rất nhiều freaks. Họ đã sử dụng các loại thuốc, ít nhất là lúc đầu, cho các liên kết xã hội mà họ tạo ra. Đó là một cái gì đó để làm với nhau, và vì các loại thuốc là bất hợp pháp, đó là một huy hiệu chung của cuộc nổi loạn. Xem Phim Trái Tim Kiêu Hãnh Tôi không cho rằng trường xấu là toàn. 

Các tập tiếp theo của bộ Phim Trái Tim Kiêu Hãnh sẽ cho chúng ta thấy sau một thời gian thi đấu cô gái đã giành được chức vô địch thế giới mang lại vẻ vang cho nước nhà và gia đình mình may mắn hơn nữa cô còn có một tình yêu đẹp và mãnh liệt với chàng trai yêu thương mình hết lòng. Song đằng sau ánh hào quang đó là những mảng tối của những kẻ đố kỵ ganh ghét luôn tìm mọi sơ hở để triệt hạ đối thủ của mình.

 

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 1 )

Hình ảnh nữ diễn viên Mai Chi trong phim

 

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 2 )

Hình ảnh nam diễn viên Tiến Lộc

 

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 3 )

Một vài hình ảnh khác của diễn viên trong phim

 

Cảnh Trong Phim: Trái Tim Kiêu Hãnh ( ảnh 4 )

Hình ảnh thân mật của nhân vật trong phim

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap