Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 3

vote result

Tên phim: Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 3

Full 13 tập - Orange Is The New Black Season 3

Năm phát hành:2015

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim tâm lý

Thời lượng:13 Tập

Trạng thái:Full 13 tập + VietSub

Diễn viên:Taryn Manning, Michael Harney, Taylor Schilling, Kate Mulgrew, Danielle Brooks, Uzo Aduba, Dascha Polanco, Samira Wiley, Nick Sandow, Selenis Leyva, Lea DeLaria, Yael Stone, Joel Marsh Garland, Catherine Curtin, Vicky Jeudy, Emma Myles, Annie Golden

Đạo diễn:Jenji Kohan

Lượt xem:8836 lượt

Cập nhật lần cuối:06/04/2016

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 3:

Phim nói về Piper Chapman một người phụ nữ ngoài 30 tuổi hiện đang phải đối mặt với án tù vì tội buôn bán chất gây nghiện thông qua từ một người bạn thân của mình. Cuộc sống của Piper giờ đây hoàn toàn sụp đổ và phải bắt đầu thích nghi với môi trường giam lỏng. Phim với sự tham gia của các diễn viên Taryn Manning, Michael Harney, Taylor Schilling, Kate Mulgrew, Danielle Brooks, Uzo Aduba, Dascha Polanco, Samira Wiley, Nick Sandow, Selenis Leyva, Lea DeLaria, Yael Stone, Joel Marsh Garland, Catherine Curtin, Vicky Jeudy, Emma Myles, Annie Golden..

Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 3 KWwCg47


Trailer phim Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 3

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.