Trả Thù

Trả Thù

Redemption (2013)

(8 đ / 24 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Trả Thù 2013, phim Redemption (2013)

Lịch chiếu:

 

Trong một nỗ lực để phục hồi bản thân mình, Joey giả định danh tính của người đàn ông khác và tìm kiếm sự trợ giúp của Chị Cristina (Agata Buzek), một nữ tu trẻ. Phim Redemption  những người làm việc tại một giáo xứ trong thành phố. Nhưng chuyên gia đào tạo của Joey như một người lính đánh dấu ông là một tài sản có giá trị, và ông đã sớm thấy mình bị bắt trong các trang web đen tối của thế giới ngầm tội phạm của London.

Trả Thù phim chim ruoi 2013

Xem Phim Redemption Đấu tranh để giữ cho tổ chức của tính toàn vẹn của mình, Joey cung cấp lợi nhuận của mình cho những người cần nó nhất. Nhưng khi biết bạn gái mất tích của mình bị sát hại dã man bởi một trùm tàn nhẫn, ông có nguy cơ tất cả mọi thứ để trả thù đẫm máu, bay vút xuống một con đường chết người hứa hẹn sẽ tiêu diệt ông ta hoàn toàn ... Xem Phim Redemption hoặc là hy vọng cuối cùng và duy nhất của mình tại sự cứu chuộc


Diễn viên chính trong phim
Jason StathamAgata BuzekVicky McClureBenedict WongGer Ryan
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X