Tokkiwa Rijeodeu

Tokkiwa Rijeodeu

Tokkiwa Rijeodeu (2009)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tokkiwa Rijeodeu 2009, phim Tokkiwa Rijeodeu (2009)

Lịch chiếu:

Bộ phim điện ảnh "Rabbit and Lizard" do Sung Yoo Ri và Jang Huyk đóng vai chính lần đầu tiên được trình chiếu tại LHP Quốc tế Pusan lần thứ 14 nhận được lời khen từ khán giả và giới phê bình.

"Rabbit and Lizard" kể câu chuyện May (Sung Yoo Ri đóng), cô gái lớn lên ở nước ngoài trở về Hàn Quốc tìm cha mẹ ruột và Eun Wol - tài xế taxi bị bệnh tim sắp chết.

Được biết, đạo diễn Joo Ji Hong chuyên dùng ống kính cận cảnh đặc tả nội tâm nhân vật. Khả năng diễn xuất của Sung Yoo Ri được đạo diễn và khán giả nhiệt liệt tán thưởng.

Sau khi buổi chiếu kết thúc, Sung Yoo Ri nói trong nước mắt "Hiện tại tôi cảm thấy còn căng thẳng hơn lúc đi trên thảm đỏ. Tôi vẫn chưa quyết định tác phẩm tiếp theo là drama hay movie nhưng tôi cảm giác đóng phim điện ảnh rất thú vị nên hy vọng tác phẩm tiếp theo là một bộ phim điện ảnh".

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.